Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt, uy tín và chất lượng nhất với chị em

Nếu chịu khó chút xíu khi gõ các cụm từ “ học lái xe ô tô tphcm, trung tâm dạy lái xe ô tôhoc lai xe oto b2 tphcm…” chúng ta sẽ tìm thấy được rất nhiều các trung tâm, văn phòng, trường dạy lái xe ô tô hiện lên trang tìm kiếm của google.com.vn như: học lái xe ô tô Hoàng Giahọc lái xe ô tô Thành Cônghọc lái xe ô tô đồng tiến, trung tâm Thành Đạt…và rất nhiều trung tâm dạy lái xe khác nữa.

Có rất nhiều học viên sau khi kết thúc khoá học khi ra bằng đều gặp phải tình trạng là học xong có bằng nhưng vẫn chứa tự tin lái xe ô tô ra đường.
Khi mà cơ chế thị trường ngày càng mở cửa, mức sống và thu nhập của người dân ngày càng nâng cao thì việc học lái xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến hơn.  Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều học viên đăng ký học lái xe ô tô. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường nên nhiều trung tâm, trường học liên tục mọc lên như nấm. Bên cạnh đó cũng không ít trung tâm theo trào lưu mà không quan tâm đến chất lượng đào tào đã vô tình tạo ra nhiều kẻ hở trong việc đào tạo và thi sát hạch cấp phát bằng cho học viên.


Học lái xe ô tô b2, tất nhiên rồi. Và tôi muốn chia sẻ về quá trình gian khổ để lấy được tấm bằng lái xe ô tô b2 của mình, hy vọng nó sẽ có ích với nhiều anh chị em muốn trở thành lái xe. Vì sao tôi học lái xe ô tô có hai lý do để chị em phụ nữ ngày nay học lái xe ô tô. “Ông xã vừa sắm xe, chị phải học để còn đi lại cho tiện, không phải đi đâu cũng phải để lão ấy kè kè đi theo ”- đây là phần lớn lý do các chị em quyết định nộp hồ sơ vào trung tâm dạy lái xe ô tô. Lý do thứ hai khiến các chị em nộp đơn là vì miếng cơm manh áo, đa phần các chị em lấy bằng để đi làm tài xế taxi.

Tôi rất mê lái xe ô tô, đặc biệt là fan ruột của các diễn đàn ô tô: otosaigonotofun.  Mình đã có ý định sắp một chiếc xế riêng trong thời gian sắp tới nhưng câu hỏi khó với mình lúc này là làm sao để tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng ở tphcm?

Tôi cũng có bỏ một chút thời gian lân la ở các trung tâm dạy lái xe, nhưng cách này không ăn thua. Tốt nhất nếu ai có ý định đi học lái xe nên nhờ người quen giới thiệu chỗ học nhé !

Trường dạy lái xe ô tô tại tphcm có nhiều loại trung tâm, không những vậy ở mỗi trung tâm lại có một kiểu đào tạo và giáo viên khác nhâu. Có những giáo viên không phải chuyên để dạy lái xe ô tô cho chị em. Bởi vì khi dạy lái xe ô tô cho chị em phải là một người dịu dàng, kiên nhẫn và có thần kinh thép. Số liệu cho thấy, tỉ lẹ va quẹt xe của chị em trong lần đầu lái xe ra phố cao hơn so với cánh mày râu.

  • Kinh nghiệm là trước khi học lái xe ô tô, các chị em nên tham khảo nhiều nguồn tin để biết chi phí của các trung tâm, trường dạy học lái xe ô tô, và tìm thầy có uy tín. Nên nhớ mức học phí công khai ban đầu của một trung tâm có thể khác với chi phí thực tế mà bạn phải trả cho tới khi lấy được tấm bằng. Vì vậy trước khi đưa ra quyết định chọn bất kì một trung tâm nào bạn cần hỏi thăm những học viên cũ về mức tiền thực tế học đã chi trả trừ đi những lần tập xe chip và thi lại sẽ giúp chị em chọn được một nơi hợp lý, giá cả phải chăng. Tuyệ đối đừng bao giờ tin vào những lời quảng cáo ” học phí rẻ nhất thị trường”, “bao đậu”,trung tâm dạy lái xe giá rẻ” rồi “học lái xe ô tô cấp tốc”….
  • Thêm một kinh nghiệm khác, chị em nào có một chút máu liều thường bắt đầu sau vô lăng tốt hơn số còn lại. Liều lĩnh trong trường hợp này đồng nghĩa với tự tin.:)
  • Buổi đầu tiên thông thường bạn sẽ được học số nguội, tức là ngồi trong xe, tắt máy và thực hiện các thao tác côn-số-côn. Tập thật nhuần nhuyễn thao tác này sẽ rất hữu ích cho bạn trong buổi lái xe đầu tiên. Chân côn bao giờ cũng phải nhanh hơn chân phanh, ga và tay số.
  • Khi lái xe ô tô trên phố nên nhớ: đảm bảo rằng luôn có giáo viên cạnh giúp phanh, cua gấp và có thể sang số khi cần thiết.
  • Bạn nên chuẩn bị tốt về mặt sức khoẻ trước mỗi buổi có lịch hẹn tập lái xe ô tô. Một tinh thần khoẻ khoắn sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Đây là những chia sẽ kinh nghiệm của tôi khi đã trải qua lớp học bằng lái xe ô tô b2 tphcm tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt. Còn các anh chị em hãy tìm hiểu kỹ rồi đăng ký nhé !

Chúc các chị em tự tin lái xe an toàn nhé !

Các bài viết khác:

7 bước để lái xe số sàn – kỹ thuật học lái xe b2

Tài liệu học 450 câu hỏi học lý thuyết lái xe B2 PDF mới nhất 2020

Thủ tục đăng kí thi bằng lái xe B1, B2 luật mới

Học bằng lái xe ô tô B2 hết bao nhiêu tiền? Học phí mới nhất năm 2020 tại tphcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *