Khoá đào tạo giáo viên dạy lái xe tại

Trung Tâm Dạy nghề Thành Đạt

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm Thành Đạt luôn chú trọng chất lượng đội ngũ giáo viên và không ngừng nâng cao giáo trình đào tạo củng cố chất lượng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, uy tín.

Sau khi hoàn thành khoá đào tạo, học viên được cấp bằng giảng dạy do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Ngoài cơ hội được tham gia vào đội ngũ giáo viên của Trung tâm, học viên còn có đầy đủ kĩ năng và những bằng cấp cần thiết để trở thành giáo viên dạy lái xe tại các trung tâm trên khắp cả nước.

Trình tự đăng kí và thủ tục yêu cầu cần có bao gồm :

  1. Nộp hồ sơ của bạn vào trung tâm của chúng tôi bao gồm 6 tấm ảnh 3*4, bằng cấp của các bạn, bằng B2 do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
  2. Chúng tôi sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn trong vòng nửa tháng, kiểm tra thông tin chính xác. Lưu ý: chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận bằng cấp giả, bằng lái B2 giả.
  3. Sẽ có một khoá học đào tạo kỹ năng sư phạm cho bạn trước khi bạn có thể trở thành giáo viên dạy lái xe của chúng tôi, thời gian đào tạo sẽ từ 1 đến 2 tháng, và chi phí tuỳ vào thời điểm mà các bạn phải đóng.
  4. Tốt nghiệp, bạn sẽ có 1 kì thi tốt nghiệp để chắc chắn có thể trở thành giáo viên dạy lái xe của chúng tôi.

 Trung tâm Thành Đạt luôn tâm huyết và chú trọng chất lượng mỗi giáo viên được đào tạo. Nhiệt huyết và đạo đức truyền dạy kiến thức cho mỗi học viên tham gia học thi lấy GPLX để vững tâm tham gia giao thông an toàn, là những gì chúng tôi luôn mong mỏi cùng các giáo viên đồng hành thực hiện.

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: 0765656565 (Mr.Tín)

GMAIL: dtnthanhdat@gmail.com