TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

kinh nghiệm học lái xe ô tô b2

Trung tâm dạy nghề Thành Đạt là một trong những đơn vị lớn tại TP.HCM hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thi lấy GPLX các hạng B1 (số tự động), B2 và hạng C. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực, Trung tâm Thành Đạt đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý học viên, với chất lượng đào tạo và sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên giảng dạy và nhân viên.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đào tạo có đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong giảng dạy và hỗ trợ học viên, chủ động tạo điều kiện cho học viên vững vàng kiến thức thi lấy GPLX . Tỷ lệ học viên được đào tạo tại Trung tâm đỗ tại các kì thi sát hạch lên đến trên 96% là con số minh chứng cho chất lượng đào tạo của Trung tâm Thành Đạt.

Với sự thay đổi về việc học và thi bằng lái xe theo Thông tư 38/2019/TT-BGTVT Trung tâm Thành Đạt chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về chất lượng của đội ngũ giảng viên, phương tiện và bãi tập nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo.

Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị sát hạch uy tín nhằm mở rộng quy mô sát hạch tạo điều kiện học và thi cho học viên. Hỗ trợ học viên tối đa trong công tác sắp xếp, triển khai lịch học và thi theo đúng chuẩn quy định Thông tư 38/2019/TT-BGTVT, giúp học viên có đầy đủ kĩ năng thi lấy GPLX và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Đến với Trung tâm Thành Đạt, quý học viên không chỉ hoàn thành kì thi và lấy được GPLX, mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. Đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, giúp học viên nâng cao kĩ năng sống, kĩ năng mềm thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp, nâng cao thu nhập cá nhân.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: 0765656565 (Mr.Tín)

GMAIL: dtnthanhdat@gmail.com