Học và thi lái xe ô tô ở tphcm và một số kinh nghiệm khi chọn trường học lái xe ô tô B2

kinh nghiệm học lái xe ô tô b2

Học và thi lái xe ô tô ở tphcm và một số kinh nghiệm khi chọn trường học lái xe ô tô B2 bạn nên chú ý:

1. Đánh giá chất lượng:

Thế nào là chất lượng, các tiểu chuẩn, quy định của Bộ GTVT? Trước khi muốn tìm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng bạn phải trả lời được những câu hỏi như trên. Chính những lỗ hổng kiến thức như vậy mà đã có rất nhiều khách hàng bị chèo lái bởi các cò mô giới, lừa đảo hay những trung tâm kém chất lượng. Chính vì vậy mà bạn nên trang bị kiến thức, hiểu biết cho chính mình để trở thành khách hàng thông thái. Bạn sẽ không còn sợ bị lừa hay lựa chọn sai lầm.

2. Bạn nên chủ động tìm kiếm trung tâm đào tào phù hợp với bản thân:

Hầu hết khách hàng có nhu cầu học lái xe ô tô rất bị động trong việc tìm kiếm. Họ sẽ tin tưởng vào sự tư vấn một chiều từ phía người dạy, thông tin có sẵn trên website, tờ quảng cáo mà ít khi chủ động tìm kiếm và ra quyết định. Để có được doanh thu, người bán nào cũng luôn ca tụng sản phẩm của mình tốt, nhưng thực hư thế nào?

  • Đến trung tâm để đánh giá: Bạn có thể tự mình đến trung tâm để kiểm tra chất lượng và nội dung trong chương trình giảng dạy khi bạn đã nắm rõ những tiêu chuẩn của một trung tâm đảm bảo chất lượng và uy tín.
  • Tiếp thu kinh nghiệm của những người đã từng học: Cảm nhận của họ ra sao sau khóa học và những điều họ rút ra? Kinh nghiệm chọn trường lái xe của họ như thế nào? Đó là những dự liệu rất quý mà bạn có thể thu thập, tổng hợp, phân tích để đưa ra quyết định của mình.

>>> Nên học lái xe ở đâu tphcm?

3. Cơ sở vật chất tại trung tâm học lái xe ô tô:

Các bạn nên xem xét điều kiện cơ sở vật chất có đảm bảo cho chúng ta kết quả tót nhất hay không trước khi quyết định chọn trung tâm để học lái xe ô tô. Bởi vì trong quá trình học lái xe kinh nghiệm là một phần nhưng trang thiết bị phải ổn thì chúng ta thực hành mới vững.Điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là nên tìm hiểu về người thầy sẽ dạy cho bạn.Giáo viên dạy lái xe ô tô phải có GPLX hạng tương ứng hoặc cao hơn hạng xe đào tạo nhưng không thấp hơn hạng B2. Thời gian hành nghề lái xe của giáo viên dạy các hạng B1, B2 từ ba năm trở lên

kinh nghiệm học lái xe ô tô b2

4. Chú ý hợp đồng khi đến đăng ký khóa học lái xe ô tô

Việc cuối cùng đó là bạn phaỉ đảm bảo quyền lợi của bản thân bằng cách thống nhất rõ ràng các điều khoản về quyền lơị và trách nhiệm giữa hai bên trên hợp đồng hợp pháp. Đó là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *