Học lái xe tại Trung tâm Thành Đạt – Giá cả đi đôi với chất lượng

Trung tâm Thành Đạt có uy tín không?

Sự phát triển của đời sống xã hội đã kéo theo những nhu cầu thiết yếu trong đó đặc biệt phải kể đến nhu cầu học và thi giấy phép lái xe các loại. Tuy nhiên, chi phí học lái xe không hề rẻ do đó việc lựa chọn một địa chỉ học tập phù hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai đang có ý định thi GPLX. 

1. Đôi nét về trung tâm dạy nghề Thành Đạt 

Được thành lập cách đây 8 năm trung tâm dạy nghề Thành Đạt đã và đang trở thành địa chỉ đào tạo lái xe uy tín và chất lượng tại TP HCM. Nơi đây chuyên giảng dạy học và thi các loại giấy phép lái xe trực thuộc các hạng B1, B2 và hạng C. 

Hiện tại trung tâm tọa lạc tại 1171 Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Trung tâm Thành Đạt là một địa chỉ học lái xe uy tín
Trung tâm Thành Đạt là một địa chỉ học lái xe giá rẻ chất lượng

2. Điểm mạnh đào tạo của trung tâm Thành Đạt so với các đơn vị khác trên thị trường

Dưới đây là một số điểm mạnh tạo nên thương hiệu của trung tâm dạy nghề Thành Đạt so với các đơn vị khác. Cụ thể như sau:  

Chương trình đào tạo bài bản, chính quy

Chương trình đào tạo theo quy định của GTVT

Tất cả các chương trình học tại tại trung tâm đều được thông qua Bộ Giao thông vận tải và đáp ứng những yêu cầu cơ bản của một đơn vị đào tạo lái xe. Từ phòng học lý thuyết cho tới sân bài thực hành. Hệ thống sân bãi rộng rãi và sử dụng những loại xe mới nhất giúp học viên có được 

Sau hơn 8 năm, Thành Đạt tự hào bởi nhờ chương trình học thực tế và bài bản, trung tâm đã giúp hơn 10.000 học viên vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe. 

Liên tục thay đổi cải tiến

Theo thông tư 38/2019/TT do Bộ giao thông vận tải ban hành. Trung Tâm Thành Đạt đã có sự thay đổi lớn không chỉ về đội ngũ giảng viên đào tạo mà còn là sự đầu tư về cơ sở vật chất. Tại đây. hệ thống sân bãi cũng như phương tiện học tập được nâng cấp giúp nâng cao chất lượng giảng dạy. 

Thêm vào đó, Thành Đạt còn mở rộng quy mô, tiến hành liên kết với nhiều đơn vị sát hạch. Từ đó giúp học viên có thêm cơ hội thi tại các địa điểm khác nhau. Học viên khi theo học không chỉ nắm được lý thuyết hay kiến thức thực hành để vượt qua kỳ thi sát hạch mà còn có được những trải nghiệm thực tế để có thể tự tin hơn khi lưu thông trên đường. 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Họ đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo thi lấy chứng chỉ giấy phép lái xe. Thêm vào đó, vì trung tâm lấy học viên làm kim chỉ nan do đó mỗi một học viên khi theo học tại đây đều được các giảng viên tận tình hướng dẫn. Chất lượng đội ngũ giảng viên tại đây được minh chứng rõ ràng nhất thông qua kết quả thi sát hạch của học viên. Cụ thể có tới 96% học viên đỗ kỳ thi lấy chứng chỉ Giấy phép lái xe. 

Thủ tục đăng ký nhanh gọn

Khác với những trung tâm dạy lái xe khác, Thành Đạt rút ngắn quá trình đăng ký và hiện đại hóa. Cụ thể là thông qua hình thức đăng ký online.
Thủ tục hết sức nhanh gọn. Chỉ với 1 cú click chuột bạn đã hoàn toàn có thể giữ cho mình một chỗ trong lớp học.

Ngoài ra, hãy yên tâm rằng, nhờ sự uy tín của mình Thành Đạt không cần quảng cáo quá nhiều cũng có một số lượng lớn học viên kéo đến.
Chính vì vậy mà các khóa học được tổ chức liên tục giúp học viên có thật nhiều sự lựa chọn. 

3. Các khóa học chính Trung Tâm Thành Đạt đang tổ chức đào tạo

Hầu hết các khóa học thi sát hạch lấy bằng lái xe Thành Đạt đều tổ chức học và ôn thi. Tuy nhiên có 3 khóa học chính mà trung tâm đào tạo đó là: 

  • Hạng B1: Đây là khóa dành cho các học viên muốn điều khiển các phương tiện như: Ô tô số tự động đến 9 chỗ ngồi. 
  • Hạng B2: Dành cho những học viên điều khiển các loại ô tô tải có trọng lượng dưới 3500kg và có số chỗ ngồi <9. 
  • Hạng C: Là khóa học dành riêng cho những học viên có mong muốn điều khiển các loại ô tô tải, ô tô du lịch dưới 9 chỗ để phục vụ mục tiêu kinh doanh hoặc cá nhân

Xem thêm: 

4. Học lái xe ở đâu giá rẻ? Chi phí khi tham gia các khóa học lái xe tại Trung tâm Thành Đạt

Trung tâm Thành Đạt như thế nào?
Trung tâm Thành Đạt giá rẻ nhưng chất lượng

4.1. Các yếu tố tác động tới giá khóa học sát hạch lái xe 

Hiện nay trên thị trường các trung tâm đào tạo lái xe đang để các mức giá khác nhau.
Tuy nhiên thì để có được cái nhìn khách quan hãy cùng phân tích một số yếu tố sau đây: 

Cơ sở vật chất:

Tùy thuộc vào trang thiết bị máy móc, không gian bãi đỗ, cơ sở hạ tầng lái xe sẽ quyết định tới học phí mà bạn cần phải bỏ ra. 

Giáo viên giảng dạy:

Đối với những cơ sở đã tồn tại lâu năm nếu có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm thì chi phí thuê sẽ cao hơn do đó mức chi trả cho một khóa học cũng cao hơn nhiều. 

Uy tín của cơ sở đào tạo:

Về mặt thực tế, những cơ sở lớn và được đánh giá cao trên thị trường đã trải qua rất nhiều sự thay đổi và hoàn thiện.  Do đó họ có sự chuyên nghiệp nhất định.
Chính vì thế mà trung bình một khóa học thi lấy bằng lái xe tại đây thường có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường. 

Chương trình học:

Một yếu tố cũng vô cùng quan trọng trong việc tác động tới chi phí học lái xe đến từ chương trình học.

Liệu đơn vị đó có chương trình giảng dạy chuẩn theo quy định của BGTVT hay không?

Chúng được thiết kế bài bản như thế nào? 

4.2. Chi phí học lái xe tại trung tâm Thành Đạt 

Ngụ tại tỉnh Bình Phước – với hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi.  Bên cạnh đó đảm bảo quy chuẩn của sở giao thông vận tải.

Hàng năm tại đây đã tổ chức giảng dạy và thi cấp phép lái xe cho hàng nghìn học viên.  Từ đó giúp học viên nắm chắc Luật giao thông và có thể đỗ kỳ thi lấy bằng lái xe . 

Nếu muốn biết chi tiết mức chi phí cho từng khóa học lái xe tại đây. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 076 5656565 (Mr.Tín)

XEM THÊM: [MỚI NHẤT] Học phí học lái xe ôtô B2 2021 tại QUẬN 7, NHÀ BÈ TP.HCM

5. Cảm nhận của các học viên đã từng theo học tại trung tâm Thành Đạt

Học viên nói gì về trung tâm thành đạt
Trung tâm Thành Đạt có cơ sở vật chất rộng rãi

Chị Mai – 45 tuổi – Quận 5 – TpHCM chia sẻ

“Gia đình tôi mới tậu 1 chiếc ô tô nhưng trong nhà không ai có bằng lái. Chính vì vậy mà cả 2 vợ chồng chúng tôi đều phải thuê người lái bên ngoài. Điều đó khiến chúng tôi vô cùng bất tiện và tốn nhiều chi phí. Tìm hiểu thông tin về trung tâm dạy học lái xe ở quận 5 đã lâu tôi đã quyết định đi học tại đây vì thấy mức học phí nằm trong mức cho phép và sân bãi rồi phương tiện lái thử đều khá oke. Sau khi trải qua thời gian học tập tại đây tôi thấy rất hài lòng. Tôi không chỉ vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng. Mà giờ đây có thể hoàn toàn tự tin với các kiến thức về luật giao thông. Đồng thời trong quá trình lưu thông thực tế trên đường. Nếu bạn còn đang băn khoăn đăng ký học lái xe ở đâu tại quận 5 thì đừng quên gọi cho chúng tôi nhé! 

Anh Nam – 47 tuổi – Bình Phước chia sẻ

“Ngày nay kỹ năng lái xe là một trong những kỹ năng quan trọng số 1. Tôi cũng được nhiều đồng nghiệp rủ đi thi bằng lái phòng. Hoặc phải đi đâu đó như đi du lịch có thể chủ động về phương tiện. Từ đó tiết kiệm chi phí và mọi thứ linh hoạt hơn. Tôi đã tìm hiểu qua một vài người bạn và biết đến trung tâm Thành Đạt. Các thầy ở đây rất nhiệt tình chỉ bảo tôi từng chút một. Không chỉ trong lý thuyết mà còn là trải nghiệm thực tế. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ giáo viên ở đây. Nhất định tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân đến học lái xe tại đây. 

Tuấn Anh – 24 tuổi – huyện Nhà Bè – TpHCM

“Dù là sinh viên nhưng do gia đình cũng có ô tô riêng.  Nên bố mẹ khuyến khích em học bằng lái xe để nhỡ có đi đâu đó còn chở đi. Nhưng em khá ái ngại về khoản chi phí bỏ ra. Em mất một thời gian để tìm kiếm học lái xe ở đâu uy tín. Chính vì thế mà em cân nhắc lựa chọn khá kỹ giữa các trung tâm. Và cuối cùng quyết định chọn trung tâm Thành Đạt – một trong những địa chỉ học lái xe tại quận 5. Em khá hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như chi phí đào tạo ở đây. Sau khi lấy được giấy phép lái xe em khẳng định đây chính là một địa chỉ lý tưởng. Những ai đang có nhu cầu học và tìm hiểu kiến thức để lưu thông trên đường.” 

Quốc Đạt – Đồng Nai – 60 tuổi 

Tôi biết đến Thành Đạt đã lâu nhưng mãi tới tận đầu năm nay mới sắp xếp được công việc để theo học lái xe hạng B1 tại đây. Các thầy rất nhiệt tình. Và lịch học cũng linh hoạt nữa nên tôi có thể sắp xếp được thời gian cá nhân với lịch học của trung tâm. Nếu thang điểm đánh giá ở đây cao nhất là 10. Tôi chấm trung tâm Thành Đạt 10 điểm.

Với sự tin yêu của học viên Trung Tâm Thành Đạt – địa điểm học lái xe ở quận 5 đã dần trở thành nơi đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM. Với sự cải tiến về cả chất lượng giảng dạy lẫn hạ tầng sẽ có nhiều học viên thi đỗ GPLX.  Đồng thời có thêm thật nhiều kiến thức để điều khiển phương tiện giao thông trên đường. 

Nhiều người chỉ vì ham rẻ mà lựa chọn những trung tâm kém chất lượng. Điều này dẫn tới việc mất thời gian mà không thu lượm được kiến thức. Chính vì vậy, giá cả chỉ là một trong những yếu tố lựa chọn. Không nên xem đây là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn muốn có được khóa học giá cả hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

XEM THÊM: Kinh nghiệm học lái xe B2 để vượt qua bài thi dễ dàng

Thông tin liên hệ

🔗 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% HỌC PHÍ: https://forms.gle/rY9KCRyoLxU8n3C19

🔹 THI THỬ LÝ THUYẾT MIỄN PHÍ TẠI: https://trungtamthanhdat.vn/thi-thu-lai-xe-hang-c/

—————————————————————–

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

☎️ Liên hệ ĐĂNG KÍ HỌC THI LÁI XE Ô TÔ: 076 5656565 (Mr.Tín)

▼ Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghethanhdat/

🔗 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfpeVtgQkhWkx3Z0JQM-vIw

📧 Gmail: dtnthanhdat@gmail.com

📝 VĂN PHÒNG: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

🚗 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *