THI THỬ- TÀI LIỆU HỌC THI LÁI XE C 2021 TRỰC TUYẾN MỚI NHẤT

Bạn đang cần một bộ tài liệu chất lượng để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe ô tô hạng C? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm trực truyến thi thử bằng lái xe ô tô hạng C chuẩn nhất và sát với đề thi thật? Bạn đang loay hoay tìm cách sử dụng phần mềm sát hạch mà không biết như thế nào? Đó là những thắc mắc của học viên mà Trung Tâm Thành Đạt được yêu cầu để giải đáp cho quý học viên.

Chính vì vậy Trung Tâm đã thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng C này theo chuẩn 600 câu hỏi bằng lái xe ô tô hạng C của Bộ GTVT. Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 16 bộ đề thi khác nhau với thành phần các câu hỏi trong các đề như sau:

  • Số câu hỏi phải đúng: 36/40 câu trở lên là đậu.
  • Thời gian làm đề thi: 24 phút.
  • Yêu cầu đặc biệt: KHÔNG LÀM SAI CÂU ĐIỂM LIỆT (câu hỏi *)

Lưu ý: Bộ đề thi bằng lái xe hạng C này được xây dựng theo tài liệu 600 câu hỏi thi ô tô Tổng Cục Đường Bộ VN ban hành. Nếu học thuộc hết 16 đề thi thử bằng lái xe C này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm chắc việc thi đậu lý thuyết 100% mà không cần phải lo lắng.

Để giúp các bạn ôn tập bộ đề thi thử 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô hạng C online tốt hơn. Thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật thêm mẹo thi và các phần hỗ trợ khác để giúp học viên có thể nắm rõ kiến thức một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

Trước khi làm bài, đừng quên xem cách sử dụng nhé!

Hướng dẫn

Để có thể học thuộc được 600 câu hỏi về luật giao thông đường bộ dựa theo 16 bộ đề thi thử C 600 câu hỏi online áp dụng cho các hạng lái xe ô tô B1, B2, C, D, E, F. Học viên sẽ cần học thuộc toàn bộ 16 đề thi thử do chúng tôi biên soạn ở đây.

Bạn có thể bắt đầu thi thử lý thuyết bằng C thông qua các bước sau:

Bước 1: chúng ta sẽ bắt đầu từ đề 1 và khi thuộc đề 1 sẽ ôn tập tới các đề tiếp theo.

Bước 2: khi nhấn vào đề thi sẽ xuất hiện phần số lượng câu hỏi – gồm 35 câu và tương ứng với mỗi câu sẽ là đáp án của câu hỏi đó. Để chọn đáp án đúng, các bạn chỉ cần click vào đáp là được. (Lưu ý, mỗi câu chỉ có 1 đáp án đúng!)

Bước 3: Các bạn sẽ có thời gian làm bài là 22 phút, vì thế hãy cố gắng hoàn thành bài thi thật sớm để có thời gian kiểm tra lại trước khi nộp bài.

Bước 4: Cách nộp bài để kiểm tra kết quả đề thi mà mình vừa làm được. Nhấn vào nút  sẽ hiện “Bạn chắc chắn muốn nộp bài?“, chọn OK.

Chọn đề thi:


XEM THÊM:

HƯỚNG DẪN 11 BÀI THI SA HÌNH HẠNG C


XEM THÊM CÁC BỘ ĐỀ LUYỆN THI KHÁC

Mẹo ôn tập lý thuyết sát hạch lái xe hạng C 600 câu mới nhất 2021