BỘ ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE MÁY A1

THI THỬ – TÀI LIỆU HỌC THI LÁI XE A1 2021 MỚI NHẤT

Bộ đề thi bằng lái xe máy hạng a1 gồm 25 câu hỏi, mỗi câu chỉ có một đáp án đúng. Lưu ý rằng bộ đề thi bằng lái xe máy a1 cũ có hai đáp án. Nhưng bộ đề mới chỉ có duy nhất một đáp án đúng. Trong mỗi đề thi Trung Tâm sẽ bố trí 2-4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ với cấu trúc đề thi và những câu hỏi liệt có thể gặp khi thi thật.

 • Số lượng câu hỏi: 25 Câu.
 • Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.
 • Thời gian: 19 Phút.

Lưu ý đặc biệt: Tuyệt đối không được làm sai câu hỏi điểm liệt, vì trong kỳ thi thật nếu học viên làm sai “Câu Điểm Liệt” đồng nghĩa với việc “KHÔNG ĐẠT” dù cho các câu khác trả lời đúng!

8 bộ đề thi bằng lái xe máy A1 Online

LƯU Ý

8 x 25 = 200 câu hỏi, hoàn thành 8 bộ đề thi  trên coi như bạn đã ôn trọn vẹn tất cả các câu hỏi ôn thi bằng xe máy A1. Tuy nhiên, bạn có thể ôn thêm 20 bộ đề cấu trúc A1 chuẩn của chúng tôi. Mỗi bộ đề có 1 câu điểm liệt, cấu trúc sẽ giống với đề thi thật nhất, chỉ khác đề thi thật chọn ngẫu nhiên câu hỏi. Không bộ đề nào giống bộ đề nào, còn chúng tôi cố định từng đề để các bạn tiện hỏi đáp hơn.

Chọn đề thi thử lý thuyết bằng A1:

————————————————————————————————————————

Bí quyết để thi bằng lái xe máy A1 đạt được tỷ lệ đậu 100%

Học viên có thể áp dụng quy trình ôn thi GPLX A1 chuẩn theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Học viên tiến hành tham khảo qua tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy a1 online đã được chúng tôi để sẵn bên dưới. Mỗi phần chúng tôi đã sắp xếp sẵn đáp án.
 • Bước 2: Các bạn tiến hành xem qua mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 200 câu hỏi dạng file PDF hoặc theo video giải lý thuyết đã được nhà trường xuất bản bên dưới. Sẽ có 5 phần quan trọng để giúp học viên ôn tập và ghi nhớ đáp án chính xác nhất.
 • Bước 3: Học viên tiến hành làm qua 20 câu hỏi điểm liệt bằng lái A1, để cho khỏi bị “LIỆT“. Đùa thôi, các câu hỏi này khá quan trọng nên chúng ta tuyệt đối không được phép làm sai nhé!
 • Bước 4: Học viên tiến hành vào luyện ngay 8 bộ đề ở trên. Tận dụng giải phần giải thích ở bên dưới sau khi nộp bài để ôn tập tốt hơn. Phần giải thích đáp án sẽ xuất hiện sau khi học viên nộp bài nhé! Tốt nhất mỗi đề, các bạn phải làm đúng 25/25 câu và theo trình tự từ đề 1 -> đề 8.
 • Bước 5: Các bạn sẽ cần phải xem qua video thực hành để ghi nhớ bài thi thực hành. Tham gia các buổi tập xe miễn phí do nhà trường tổ chức để có được tỷ lệ đậu cao nhất.

Bộ tài liệu 200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy A1

Tài liệu 200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy A1 được chúng tôi cập nhật dựa theo bản chuẩn của Nhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải.  Đi kèm đáp án được đánh dấu sẵn để học viên sử dụng thuận lợi hơn.

 • Phần 1: 101 câu hỏi kiến thức luật.
 • Phần 2: 65 câu hỏi biển báo
 • Phần 3: 35 câu hỏi phần sa hình.

Mỗi phần chúng tôi sẽ cập nhật thêm mẹo giải phù hợp để giúp quá trình ôn thi trở nên dễ dàng hơn.

Để biết được ngày thi cần phải làm những gì? Đừng quên tham khảo thêm về: quy trình thi bằng lái xe A1 nhé

Chúc tất cả học viên đạt được điểm tuyệt đối trong kỳ thi sát hạch GPLX A1 trong thời gian sắp tới.


XEM THÊM: 

Hướng dẫn cách vượt qua bài thi thực hành bằng lái xe A1, B2, C và D