Bổ túc tay lái chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại TP. Hồ Chí Minh với Trung tâm Thành Đạt

bổ túc tay lái

Học, học nữa, học mãi là câu nói quen thuộc đối với bất kỳ học sinh, sinh viên hay con người nói chung. Học tập là một quá trình dài cả đời người và không ngừng nghỉ. Trong lái xe ô tô cũng vậy. Những người cầm tay lái cũng không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức. Hơn thế nữa là để rèn luyện phản xạ khi lái xe và kỹ năng điều khiển tay lái. Những khóa học bổ túc tay lái đường trường đang ngày một phát triển. Vậy bổ túc tay lái chuyên dành cho đối tượng nào? Và chương trình học bổ túc tay lái được xây dựng ra sao? Giá tiền bổ túc tay lái Hồ Chí Minh như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây về một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Thành Đạt. 

Dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô là gì?

bổ túc tay lái
Dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô là gì?

Bổ túc tay lái là hoạt động học ngoại khóa mang tính cá nhân tự nguyện. Chương trình này không được quy định bắt buộc phải có trong các thông tư và thông tư sửa đổi. Mục đích chương trình dạy và học này được phát triển là để phục vụ nhu cầu muốn nâng cao tay lái của người lái xe. Khóa học bổ túc tay lái theo giờ giúp trau dồi mượt mà kỹ năng lái xe. Và đây cũng là cơ hội để người học biết được các thủ thuật lái xe nâng cao. Những thủ thuật này thường chưa được huấn luyện trong khóa học sát hạch lái xe do trình độ và thời gian hạn hẹp. Từ đó, người lái có thể giải quyết những tình huống giao thông thực tế thuần thục hơn. 

Tại sao nên học bổ túc tay lái?

Dù nhiều người đã có bằng lái, có tập xe nhưng vẫn vô cùng dè chừng khi lái xe ra đường. Họ cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin vào tay lái, tâm lý bất an và sợ sệt. Nhiều người có câu thắc mắc rằng:

 • Bản thân đã có bằng lái xe ô tô tức đã có những kỹ năng lái xe rồi. Vậy có cần học bổ túc tay lái nữa không?
 • Bản thân chưa bao giờ được lái xe ô tô thì có nên đi học bổ túc tay lái hay không?
 • Đã có nhiều năm lái xe nhưng lại nghỉ một thời gian khá dài. Vậy có cần tham gia khóa học ngoại khóa không?

Câu trả lời là tất cả họ đều cần học bổ túc tay lái. Mỗi người đều có một lý do nghe chừng khác nhau nhưng lại quy chung về một cái là: hiệu ứng tâm lý chưa tự tin. Do vậy, chương trình học chính là nơi để bạn tìm lại “cảm giác” lái xe và cảm thụ khoảng thời gian được cầm lái. Để thời gian đi xe không còn là cực hình và cứng nhắc. Nó sẽ trở thành khoảng thời gian du lịch và hưởng thụ.

Làm rõ được lý do nên học bổ túc lái xe rồi, vậy nếu muốn học thì bổ túc tay lái ở đâu tốt nhất? Những đối tượng nên học nhất? Giá thuê xe bổ túc tay lái có cao không? Đơn vị nào cho thuê xe bổ túc tay lái TPHCM? Và có khóa học bổ túc tay lái hoàng gia không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được trả lời trong nội dung phía dưới đây.

Đối tượng nên học bổ túc tay lái

Có 3 đối tượng nhất định nên học bổ túc tay lái đó là:

 • Người học bổ túc phục vụ kỳ thi sát hạch và sau sát hạch
 • Người đã lâu chưa cầm lái
 • Người có nhiều năm kinh nghiệm

Đối tượng 1: Người học bổ túc phục vụ kỳ thi sát hạch và sau sát hạch

Sát hạch lái xe là một kỳ thi quan trọng đối với mỗi thí sinh. Người học có thể thực hiện tìm hiểu về lý thuyết thi bằng lái xe cơ bản rồi tham gia vài buổi học bổ túc. Những buổi học này sẽ không diễn ra quá dài. Chúng nhằm mục đích để người học làm quen được lý thuyết, làm quen với ô tô và buồng lái trước khi vào học thi khóa học sát hạch. Chúng ta đều biết, mỗi lớp học lái xe có đến hạng chục, thậm chí hàng trăm thí sinh. Do vậy, số lượng xe phục vụ học và thi sẽ không đáp ứng đủ cho nhu cầu học thoải mái thời gian. Học trước chính là một lợi thế để thí sinh nhanh chóng bắt nhịp với xe tập thi sát hạch cả về thao tác, nội thất và cách quan sát đường.

Vậy thì sau khi có bằng có nên học bổ túc hay không? Câu trả lời là rất nên học. Chương trình học 11 bài sa hình có phải đều có trong thực tế hay không? Hay đơn giản bạn lái xe máy hình số 8 ở trên đường thực bao giờ chưa? Câu trả lời là chưa hề. Do vậy, học bổ túc sau sát hạch là khoảng thời gian để người học tham gia thực chiến trong không gian thực. Đây không còn là đường trường, không còn là sa hình, không còn máy chấm điểm mà chính là hiện thực.

Đối tượng 2: Người đã lâu chưa cầm lái

Việc gì cũng vậy, nếu trong một thời gian dài không thực hiện liên tục thì những kỹ năng cũng sẽ bị mai một. Các phản xạ lái xe, quan sát, ước lượng ôm cua sẽ trở nên xa lạ khi không lái xe trong một thời gian dài. Khi gặp tình trạng này, người lái xe có thể tập luyện lại một mình hoặc đến tham gia khóa học ngắn bổ túc. Tại đây sẽ đào tạo và khơi gợi lại cảm xúc lái xe.

Đối tượng 3: Người có nhiều năm kinh nghiệm

Tại sao có nhiều năm kinh nghiệm lái xe mà vẫn phải học bổ túc. Ở đây chúng tôi muốn nhắc đến những người lái xe trên đường bằng, những cung đường ít chướng ngại vật, ít quanh co. Với đặc điểm địa hình thuận lợi như vậy, những tình huống bất ngờ ít khi xảy ra. Do đó, kỹ năng xử lý tình huống trong trường hợp khẩn cấp sẽ kém hơn. Tham gia khóa học này sẽ tạo điều kiện cho lái xe được đối mặt với tình huống nguy hiểm sẽ diễn ra trên thực tế. Gặp thì mới biết, gặp nhiều sẽ quen. Xử lý nhiều sẽ thành thạo. Đó chính là mục đích mà Trung tâm Thành Đạt chúng tôi luôn hướng tới.

Tại sao nên chọn dịch vụ bổ túc tay lái tại Trung tâm Thành Đạt

bổ túc tay lái
Dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô Thành Đạt

Tỷ lệ đào tạo thi đạt kỳ sát hạch lái xe nằm trong top đầu

Có thể thâm niên hoạt động gần 10 năm không phải là con số cao nhất trong top các trung tâm tại HCM. Tuy nhiên, số lượng học viên, số lượng lớp học mỗi khóa và số lượng khóa học luôn đầy ắp. Tỷ lệ đạt trong kỳ thi sát hạch lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, nâng hạng… đều đạt con số ấn tượng là 98%. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện về mọi mặt của Thành Đạt. Chúng tôi tự tin khi truyền đạt cho người học mọi kinh nghiệm của bản thân. Và mục đích là góp phần giúp nâng cao văn hóa và an toàn giao thông.

Dịch vụ bổ túc tay lái trọn gói

Khi đăng ký trọn gói hoc bổ túc, người học không cần quan tâm đến các vấn đề như:

 • Thuê xe bổ túc tay lái ở đâu vì đã có chúng tôi cung cấp đầy đủ phương tiện học cho bạn. 
 • Bổ túc tay lái ở đâu tốt vì chúng tôi mang đến lộ trình học rõ ràng chi tiết. Với tỷ lệ đỗ đạt cao, số lượng sinh viên đông đảo thì Thành Đạt xứng đáng là vị trí tốt hàng đầu. 
 • Giá học bổ túc tay lái như thế nào cho từng giai đoạn? Vì mọi chi phí đã đều được cân nhắc trong những gói học mà bạn lựa chọn trước đó. 

Thành Đạt cung cấp cho bạn dịch vụ tự bổ túc, bổ túc theo giờ và bổ túc có giảng viên. Nếu người lái tự tin có thể tự tìm lại “cảm giác” lái xe và tự cập nhật được những thay đổi mới trong luật giao thông đường bộ thì có thể tự học bổ túc.

Tuy nhiên, Thành Đạt luôn gợi ý người học sử dụng học theo giảng viên. Lựa chọn này giúp lĩnh hội kiến thức và phương pháp chính xác đầy đủ nhất. Các cập nhật mới nhất trong luật sẽ được cung cấp từ A-Z. Chỉnh sửa lại các thao tác sử dụng bộ phận xe cho chính xác. Đưa ra lời khuyên cho việc nhìn và ước lượng cách đánh lái, ôm cua.

Chương trình học và huấn luyện bổ túc tay lái

bổ túc tay lái
Chương trình học và huấn luyện bổ túc tay lái

Đối với đối tượng 1

Chương trình học sẽ được thực hiện như một khóa học sát hạch nhưng không có phần thi. Có thể hình dung bài học như sau:

 1. Tập lái tại chỗ (không nổ máy)
 2. Tập lái tại chỗ (có nổ máy)
 3. Tập lái xe trong bãi phẳng
 4. Tập lái xe trong hình số 3 & 8 ghép – tiến lùi theo hình chữ chi
 5. Ghép xe ngang và ghép xe dọc
 6. Tập lái trên đường phức tạp
 7. Bài tập lái tổng hợp

Đối với đối tượng 2 và 3

Với đối tượng 2 và đối tượng 3, các bài học sẽ tập trung vào kỹ năng xử lý tình huống thực tế trên đường. Các nội dung học chắc chắn đa dạng, linh động và khó hơn. Chúng đều yêu cầu người học có kinh nghiệm thực tế để thực hiện các kỹ năng lái xe: 

 • Vượt xe 
 • Nhường đường
 • Căn đường ôm cua
 • Xử lý trên các cung đường khó khăn
 • Xử lý tình huống xuất hiện đột xuất, nơi đông đúc, kẹt xe, tình huống va chạm
 • Cách đọc và hiểu biển báo

Người học sẽ lựa chọn một trong 3 cấp độ sau đây:

Cấp độ 1 bổ túc quanh Thành phố Hồ Chí Minh với các kỹ năng:

 • Lái xe trong tình huống tắc đường và tắc đường trên cầu. 
 • Lên và xuống dốc ở hầm trung tâm thương mại.
 • Cho xe vào điểm đỗ của trung tâm thương mại. 

Cấp độ 2 bổ túc quanh Vũng Tàu với các kỹ năng:

 • Lái xe đường cao tốc và quốc lộ;
 • Vượt qua hầm;
 • Vượt xe và nhường đường.

Cấp độ 3 bổ túc tại Đà Lạt, nơi có địa hình phức tạp với các kỹ năng:

 • Điều khiển xe trên đường cao tốc, quốc lộ và đặc biệt là đèo dốc;
 • Điều khiển xe khi gặp điều kiện thiếu ánh sáng hay trời tối;
 • Vượt đèo.

Giá học bổ túc tay lái tại Trung tâm Thành Đạt

Giá học bổ túc tại Trung tâm Thành Đạt sẽ phụ thuộc vào cấp độ người học đăng ký, thời gian đăng ký, cấp độ và lựa chọn dịch vụ là tự lái hay học kèm với giáo viên. Ngoài bổ túc lái xe, Trung tâm Thành Đạt còn thực hiện dạy, đào tạo và thi sát hạch lái xe với các hạng:

Để được tư vấn chính xác và có mức giá trọn gói phù hợp, hãy liên hệ đến đường dây nóng của Thành Đạt. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người học. Thành Đạt cam kết mang đến cho người học, người thi mức giá phù hợp nhất với nhu cầu học và thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *