Có gì trong phần mềm thi thử A1 B1 B2 C D thi sát hạch GPLX 2021

thi thử A1 B1 B2 C D

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu là ứng dụng được đa số trung tâm cung cấp. Vậy có gì trong phần mềm thi thử A1 B1 B2 C D thi sát hạch GPLX 2021. Phần mềm thi thử của từng hạng sát hạch lái xe có những nội dung gì? Những câu hỏi và đáp án trong phần mềm thi thử có chính xác không? Thi thử bằng lái xe B2 600 câu có khả dụng trên điện thoại Android hay IOS hay máy tính hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty Thành Đạt. 

Thi sát hạch A1 B1 B2 C D là gì?

thi thử A1 B1 B2 C D
Thi sát hạch – thi thử A1 B1 B2 C D là gì?

Thi sát hạch A1

Theo luật Việt Nam, công dân và người sống, lao động và làm việc tại Việt Nam khi điều khiển xe mô tô, gắn máy, ô tô,… đều cân giấy tờ chứng minh được phép điều khiển phương tiện. Với xe máy có các loại như bằng lái A1, A2, A3, A4.  Bằng A1 là hạng bằng sát hạch bằng lái cơ bản nhất. Bằng này cho phép điều khiển các loại xe có dung tích xy lanh từ 175cm3 trở xuống.

Thi sát hạch B1 B2

Thi lái xe B1 cho phép người có bằng lái điều khiển các loại xe có 9 chỗ ngồi trở xuống (xe số tự động) và có tải trọng tối đa dưới 3.5 tấn. Những người này không được phép hành nghề kinh doanh vận tải.

Thi sát hạch B2 dành cho người điều khiển xe có 9 chỗ ngồi trở xuống 9 (xe số sàn) và dưới 3.5 tấn. Người có bằng lái B2 được phép hành nghề kinh doanh vận tải. Như vậy, khi so sánh bằng lái xe B1 và B2 có thể nhận ra sự khác nhau cơ bản đó là:

 • Dành cho xe số tự động và số sàn
 • Được phép vận tải và không được phép kinh doanh vận tải

Thi sát hạch C D

Bằng lái xe hạng C được phép điều khiển các loại xe trong bằng lái B1, B2 và những loại xe có tải trọng trên 3.5 tấn và xe rơ mooc kéo. Bằng lái xe hạng C có thể thực hiện học trực tiếp hoặc nâng hạng từ hạng B2 lên hạng C.

Bằng lái xe hạng D cho phép người lái xe:

 • Chở người từ 10 đến 30 ghế ngồi tính cả vị trí dành cho người lái xe ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe;
 • Các loại xe được quy định trong giấy phép hạng B1, B2 và C.

Bằng lái xe hạng D có mức quy định và nâng cấp bằng khá khó. Do vậy, bằng lái hạng D không ở mức phổ biến như B1, B2. Bằng lái này điều khiển được hết các loại xe trong B1, B2, C và xe dưới 30 chỗ ngồi. Vì vậy, nếu bạn kinh doanh dịch vụ vận chuyển người bằng xe khách thì phải thi bằng lái này.

Điều kiện để được tham dự thi sát hạch – thi thử A1 B1 B2 C D

thi thử A1 B1 B2 C D
Điều kiện để được tham dự thi sát hạch – thi thử A1 B1 B2 C D

Điều kiện chung để dự thi

Điều kiện tiên quyết để thi được bằng lái tại VN là:

Là công dân của nước Việt Nam

Là người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ chứng minh.

Đủ tuổi (tính đến ngày thí sinh tham gia dự sát hạch lái xe), sức khỏe cũng như trình độ văn hóa theo quy định. Đối với những người thực hiện nâng hạng bằng lái thì có thể học trước nhưng chỉ được tham gia dự thi sát hạch khi đủ điều kiện về độ tuổi như quy định.

Điều kiện riêng cho từng hạng lái xe

Ngoài ra, với mỗi loại bằng lái sẽ có điều kiện về số tuổi, số năm lái xe và số km lái xe. Cụ thể điều kiện để tham dự thi sát hạch A1 B1 B2 C D như sau:

Những người đủ 18 tuổi sẽ được phép học và thi sát hạch lái xe A1, A2, A3, A4, B1, B2.

Những người đủ 21 tuổi sẽ được phép thi lấy bằng lái hạng C

Những người đủ 24 tuổi được phép thi lấy bằng hạng D.

Nâng hạng Bsố tự động lên B1 khi thời gian lái xe từ 1 năm trở lên. Thêm vào đó người lái cần tích tối thiểu 12000 giờ lái xe an toàn trở lên. . T

Nâng hạng Blên B2 khi thời gian lái xe từ 01 năm trở lên. Quãng đường lái xe an toàn tối thiểu cần đạt là 12000 km.

Nâng hạng B2 lên Clên D, D lên E; các hạng B2, C, D: thời gian lái xe từ 03 năm trở lên. Quãng đường lái xe an toàn tối thiểu cần đạt được là có 50.000 km.

Nâng hạng B2 lên D, lên E khi thời gian lái xe từ 5 năm trở lên. Quãng đường lái xe an toàn tối thiểu cần tích là 100000km lái xe an toàn. 

Những người học để nâng hạng lên D cần có bằng tốt nghiệp trung học trở lên. 

Khóa học và thi thử A1 B1 B2 C D

Khóa học và thi thử bằng lái A1

Khóa học và thi thử bằng A1 bao gồm phần học thực hành và lý thuyết.

Thời gian đào tạo là 12 giờ. Trong đó giờ học lý thuyết là 10h và thực hành là 2h. Chương trình đào tạo của hạng A1 và nội dung câu hỏi đề thi thử bằng lái xe A1

 1. Pháp luật giao thông đường bộ
 2. Kỹ thuật lái xe
 3. Thực hành lái xe

Phần lý thuyết thi hạng A1 bao gồm 200 câu hỏi thi, 20 câu điểm liệt. Một đề thi lý thuyết sẽ bao gồm 25 câu hỏi. Trong đó 15 câu về luật giao thông, 5 câu sa hình, 5 câu biển báo. Trong đề sẽ xuất hiện cả những câu điểm liệt. Nếu thí sinh sai 1 câu điểm liệt thì bài thi sẽ loại trực tiếp. Bộ đề 25 câu hỏi chỉ được lấy từ bộ 200 câu hỏi ở trên.

Khóa học và thi thử sát hạch lái xe B1 B2 C

Trung tâm Thành Đạt là đơn vị đi đầu ở thành phố Hồ Chí Minh về khóa học và tổ chức thi sát hạch, thi thử A1 B1 B2 C D. Nội dung thi lý thuyết hạng B1, B2, C sẽ lấy nội dung trong bộ 600 câu hỏi lý thuyết cập nhật năm 2020. Theo đó, mỗi đề sẽ có 35 câu hỏi, người làm bài cần đúng tối thiểu 32 câu và không sai câu điểm liệt nào. Tổng số đề trong bộ đề thi B2 600 câu là 18. Số câu điểm liệt có trong bộ lý thuyết là 100 câu. Thời gian cho thí sinh làm bài là 22 phút.

Tổng số giờ của một học viên trên một khóa đào tạo B1 số tự động, B1 số cơ khí, B2, C lần lượt là 476, 556, 588, 920 giờ.

Nội dung học trong phần lý thuyết bao gồm:

 • Chương 1: 166 câu khái niệm và quy tắc tham gia giao thông.
 • Chương 2: 26 câu về nghiệp vụ vận tải.
 • Chương 3: 21 câu hỏi về đạo đức của người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông.
 • Chương 4: 56 câu về kỹ thuật lái xe.
 • Chương 5: 35 câu về cấu tạo và sửa chữa phương tiện vận chuyển.
 • Chương 6: 182 câuhỏi về hệ thống biển báo hiệu được quy định khi tham gia giao thông.
 • Chương 7: 114 câu hỏi sa hình và kỹ năng xử lý tình huống.
 • Chương 8: là 100 câu về điểm liệt và các tình huống, vấn đề gây mất an toàn giao thông.

Khóa học và thi sát hạch lái xe hạng D

Thi sát hạch lái xe hạng D cần được nâng hạng từ những hạng xe dưới. Do vậy, lý thuyết sẽ giống với thi thử bằng lái B2, B1, C.

Phần mềm thi thử A1 B1 B2 C D

 thi thử A1 B1 B2 C D
Phần mềm thi thử A1 B1 B2 C D

Nhịp sống của con người ngày càng nhanh và đòi hỏi những phương tiện học tiện ích nhất. Do vậy, khi học lý thuyết bằng lái thì phần mềm thi thử là lựa chọn hàng đầu. Mọi người có thể học và thi thử A1 B1 B2 C D mọi lúc, mọi nơi.

Các ứng dụng cập nhật đầy đủ những câu hỏi mới nhất. Hơn thế nữa còn cho phép kiểm tra đáp, kiểm tra đạt/trượt của một bài thi. Sau đây là một số đánh giá, giới thiệu về phần mềm thi thử A1, thi thử lý thuyết B2 600 câu cho xe máy và ô tô.

Phần mềm thi thử bằng lái xe a1

Phần mềm thi thử A1 đều khả dụng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android. Trong phần mềm bao gồm:

 • 200 câu hỏi lý thuyết, không chia phân loại theo chủ đề
 • 200 câu hỏi lý thuyết theo chủ đề
 • 20 câu ôn tập điểm liệt
 • 8 bộ đề lấy từ 200 câu hỏi

Nếu thí sinh học và ôn tập hết 200 câu hỏi, làm những câu điểm liệt và làm hết 8 bộ đề nhiều lần thì có thể tự tin làm đạt 25 câu hỏi lý thuyết trong thi thực. Trong bài học sẽ có kèm theo đáp án của từng câu. Nếu muốn xem đáp án thì người học chỉ cần nhấn vào ô đáp án.

8 đề sẽ được để trong một phần mục riêng. Người học khi làm đề đến cuối sẽ xem được số câu hỏi làm đúng của mình và những câu sai. Hãy xem lại những câu sai để biết bản thân cần học kỹ những câu nào. Phần thi sa hình là phần dễ gây nhầm lẫn, do vậy hãy luyện tập nhìn sa hình thật nhiều.

Trong phần mềm cũng có những mẹo để làm bài thi. Thí sinh có thể tham khảo thêm để hỗ trợ quá trình học và thi. Tuy nhiên, Trung tâm Thành Đạt khuyến khích bạn đọc tự học đủ lý thuyết thay vì học theo mẹo vì để nhớ mẹo cũng mất nhiều thời gian. Mà đôi khi, nhớ nhầm mẹo sẽ làm người học sai hệ thống.

Phần mềm thi thử hạng B1 B2 C D

Phần mềm thi thử B1 B2 C D có gì? Hiện nay phần mềm thi thử B2 2021, 600 câu hỏi lý thuyết có cả trên điện thoại android và ios. Trong đó thiết kế giao diện nội dung đề thi thử lý thuyết lái xe B2 bao gồm:

 • Tổng hợp 600 câu hỏi thi lý thuyết, thi thử B2 600 câu
 • 100 câu hỏi điểm liệt
 • Câu hỏi sa hình riêng
 • Đưa ra đề thi ngẫu nhiên
 • Đưa ra 18 đề thi thử bằng lái xe B2 600 câu 
 • Thông tin về tất cả biển báo giao thông đường bộ
 • Mẹo thi lý thuyết và thực hành
 • Luật giao thông hiện nay được hỏi trong bài thi

Tất cả những câu hỏi trong các bài thi, bài ôn đều kèm theo đáp án. Ngoài ra, trong mỗi đề còn có đánh giá đỗ/trượt và cho phép thí sinh xem lại những câu hỏi bị sai. Thời gian làm bài cho một đề là 22 phút, cần giải quyết 35 câu hỏi. Số câu hỏi đúng tối thiểu là 32 câu, trong đó không sai câu điểm liệt nào.

Trung tâm Thành Đạt –  Đơn vị đào tạo và thi thử A1 B1 B2 C D

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Thành Đạt là đơn vị hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và tổ chức thi sát hạch lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, nâng hạng, bổ túc tay lái. Với gần 10 năm hoạt động và phát triển, Thành Đạt đã đào tạo hàng trăm ngàn thí sinh lấy được bằng lái và tự tin cầm lái trên đường thực.

Đến với Thành Đạt, người học sẽ được cung cấp những điều kiện học và thi thuận lợi nhất. Cơ sở vật chất đầy đủ với xe tập lái, thực hành đạt chuẩn và số lượng lớn. Sân tập lái đầy đủ 11 bài thi sa hình và được thiết kế đạt chuẩn. Hệ thống phòng học đảm bảo cho hoạt động dạy và học. Thiết bị dạy học như mic và máy chiếu, màn chiếu trang bị cho từng phòng. Giảng viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo và thực hành thực tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *