Nên học lái xe ô tô ở đâu tốt và chất lượng nhất tại Tp.HCM

Nên học lái xe ô tô ở đâu tốt và chất lượng nhất tại Tp.HCM

Nên học lái xe ở đâu​ tốt và chất lượng nhất tại Tp.HCM? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm, là nỗi băn khoăn của nhiều người khi có dư định học lái xe ô tô. Hiện nay, có rất nhiều quảng cáo tràn lan trên các phương tiện truyền thông về khóa học bằng lái xe. Tuy nhiên, nguồn thông tin ở các quảng cáo này không được xác thực, thật giả lẫn lộn.

Bạn đọc phải tìm hiểu thật kỹ để đưa ra lựa chọn đúng nhất về trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Tp.HCM. Các tiêu chí quyết định nơi đào tạo bằng lái xe ô tô chất lượng tại Tp.HCM hiện nay?

Mời bạn đọc cùng Trung tâm Thành Đạt phân tích những yếu tố quyết định theo học tại các Trung tâm dưới đây!

Nên học lái xe ở đâu​? Đánh giá trung tâm dạy lái xe tốt bằng tiêu chí nào?

1- Có được học thực hành lái xe ngay không?

Đối với các trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng sẽ luôn có sẵn xe ô tô tập lái để phục vụ cho việc đào tạo thực hành lái. Một số trung tâm tư vấn cho học viên đăng ký học lý thuyết 1 – 2 tháng đầu rồi mới tiến hành học thực hành, học viên nên cân nhắc vấn đề này. Vì với tình trạng này có thể là các đơn vị cò, đơn vị trung gian hoặc các trung tâm nhỏ, không đủ phương tiện tập lái cho học viên, tìm học viên và bán lại hồ sơ cho các trung tâm khác để hưởng chênh lệch. Từ đó, học viên có thể phải trả thêm rất nhiều khoản phí phát sinh khác.

2- Học thực hành 1 người 1 xe?

Để quá trình tham gia khóa học có hiệu quá, học viên tiếp thu được các kiến thức nhiều nhất. Các trung tâm đào tạo theo cơ cấu xe/học viên/giáo viên. Tuy nhiên, thực tế có khá ít Trung tâm có thể làm được điều này. Vì nó phụ thuộc nhiều vào số lượng xe mà trung tâm có được. Vì vậy, ngay từ khi tìm hiểu và đăng ký bạn nên yêu cầu được tư vấn kỹ hơn về việc này. Và hơn hết, bạn nên chọn những trung tâm hỗ trợ 1 người/xe hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

3- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không?

Nhiều trung tâm khi tư vấn cho học viên nêu ra sẽ có 30 – 40 giờ học thực hành nhằm thu hút hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu khóa học, ngay từ lúc bắt đầu bắt lên xe đưa đón đã bắt đầu tính giờ học thực hành. Do đó, giờ học thực hành của học viên bị các trung tâm không uy tín này ăn gian. TRỪ GIỜ học thực hành, quảng cáo có đến 30 – 40 tiếng học thực hành. Tuy nhiên thực tế của có 10 – 12 tiếng/học viên. Nên, học viên cần phải hỏi kỹ giờ học thực hành được tính từ lúc nào. Tránh trường hợp bị ăn gian giờ học.

4- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không?

Khi bắt đầu đăng ký, học viên nên đọc kỹ hợp đồng. Vì nó ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của bản thân khi bước vào khóa học. Nếu một trung tâm uy tín sẽ thể hiện rõ số giờ như đã tư vấn cho học viên trên hợp đồng. Chứ không mập mờ, hay lách léo bằng cách “Theo thỏa thuận giữa hai bên” để sau này ăn gian học viên bằng cách trừ giờ học thực hành vào các giờ khác như: giờ đưa đón, cho tập xe mô hình, tập tại chỗ số nóng, số nguội đến 9h-10h học.

5- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không?

Nhiều học viên có lịch học và lịch làm việc dày đặc không thể sắp xếp được thời gian để tham gia các lớp học trong tuần. Chính vì thế, việc lựa chọn trung tâm có hỗ trợ các buổi học vào cuối tuần là phương án duy nhất để học viên có thể đăng ký theo học. Biết được mong muốn và nguyện vọng này của học viên. Nhiều Trung tâm đã cố tình ra thêm quy định về mức học phí vào các ngày cuối tuần sẽ tăng thêm 300k – 500k hay thậm chí là 1 triệu. Nhằm trục lợi từ khó khăn thời gian của học viên.

Đối với các Trung tâm uy tín và chất lượng luôn đặt lợi ích của học viên lên đầu tiên sẽ tổ chức những buổi học vào cuối tuần hoàn toàn miễn phí. Học viên có thể yên tâm theo học tại các trung tâm này.

Lưu ý cuối cùng:

Khi thực hiện việc ký kết hợp đồng, học viên nên đọc và kỹ tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Kiểm tra hợp đồng có mộc tròn pháp nhân hay không?

Mộc tròn pháp nhân là gì?

Mộc tròn pháp nhân là mộc tròn do cơ quan pháp luật cấp. Còn nếu sử dụng những mộc có hình vuông, hình oval (elip). Thì sẽ không có giá trị về mặt pháp lý. Những loại mộc này có thể đặt mua tùy thích ở ngoài và không đảm bảo về quyền lợi cho các học viên.

Học viên nên đặt 6 tiêu chí này lên đầu để có thể cân nhắc chọn trung tâm đào bạo uy tín mà mình dự định sẽ theo học và lấy bằng.

Tại sao bạn nên chọn đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm Thành Đạt?

Để trả lời cho câu hỏi nên học lái xe ở đâu​? Địa điểm học lái xe ở đâu ? Mời bạn đọc cùng xem qua các lý do chọn Trung Tâm Thanh Đạt sau đây:

Nên học lái xe ở đâu quận 5 cho người mới bắt đầu

Θ Đảm bảo đã học là thi đậu 100%

 Học viên tại trung tâm sẽ được đào tạo bài bản. Hỗ trợ tận tình giúp học viên vững cả hai phần phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí thi lại lý thuyết và thực hành nếu học viên không may bị trượt.

Θ Giáo viên tại trung tâm Thành Đạt có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT Tp.HCM cấp.

Giáo viên có thái độ tốt, vui vẻ nhiệt tình đào tạo, giúp đỡ học viên. (Không như những Trung tâm khác chủ yếu nhận tài xế lái xe nhiều năm vào dạy, không có chứng chỉ sư phạm).

Θ Dạy học lái xe ô tô trong vòng 3 tháng,

và học viên hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

Θ Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất theo đúng như những gì đã cam kết trong hợp đồng,hỗ trợ học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng

(Không có trường hợp phải hỗ trợ thêm chi phí cho giáo viên tại Trung tâm Thành Đạt).

Θ Giờ học lái xe linh động,

học viên có thể tự chọn và săp xếp giờ học phù hợp với thời gian rảnh của bản thân. Trung tâm luôn có các giờ học đảm bảo cho học viên, mở cửa tất cả các ngay trong tuần (Kể cả thứ 7 & Chủ nhật), tất cả các buổi (Sáng, chiều, tối), không cần phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác cho việc dạy và học vao buổi tối hay cuối tuần.

Θ Có sân thực hành đa Quận

có sân thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực Tp.HCM đảm bảo cho học viên có thể thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển.

Θ Tập lái thực hành với hình thức 1 giảng viên/ 1 học viên/ 1 xe 

giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách nhanh nhất. Chỉ ra được những lỗi sai và sửa ngay lập tức, biết lái nhanh, vững tay lái. Chương trình học được thiết kế với nhiều GIỜ THỰC HÀNH LÁI nhiều hơn so với những trung tâm khác. Giúp học viên tự tin hơn và học nhanh hơn, NÂN CAO TỈ LỆ ĐẬU.

Θ Xe thực hành là xe đời mới, có máy lạnh

Được mở trong suốt thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng. Các dòng xe trung tâm sử dụng là những dòng xe đời mới như: Chevrolet Cruxe 2019, Aveo 2019, VIOS 201, Toyota Innova 2019,… Tất cả điều là dòng xe phổ biến trên thị trường, giúp học viên khỏi bỡ ngỡ khi sử dụng

Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn về khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi:

🔗 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% HỌC PHÍ: https://forms.gle/rY9KCRyoLxU8n3C19

🔹 THI THỬ LÝ THUYẾT MIỄN PHÍ TẠI: https://trungtamthanhdat.vn/thi-thu-lai-xe-hang-c/

—————————————————————–

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

☎️ Liên hệ ĐĂNG KÍ HỌC THI LÁI XE Ô TÔ: 076 5656565 (Mr.Tín)

▼ Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghethanhdat/

🔗 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfpeVtgQkhWkx3Z0JQM-vIw

📧 Gmail: dtnthanhdat@gmail.com

📝 VĂN PHÒNG: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

🚗 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *