BỔ TÚC TAY LÁI XE ÔTÔ SỐ SÀN & SỐ TỰ ĐỘNG TẠI TPHCM THEO GIỜ

Chương trình bổ túc tay lái xe ôtô theo giờ giúp rèn luyện tay lái cho những bạn chưa thực sự tự tin về việc sự kiểm soát tay lái của mình và đào tạo, bổ túc tay lái cho học viên học để đi xuất cảnh, du học gấp.

Thực tế hơn thì Bổ túc tay lái giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền vì tránh được các lỗi bị công an phạt tiền (thậm chí giam bằng lái, thu giữ xe) khi đi thực tế trên đường trường – đây là điều mà các bạn còn non tay lái rất hay gặp phải.

bổ túc tay lái theo giờ

Chương trình bổ túc tay lái theo giờ của Trung Tâm Thành Đạt sẽ bao gồm đầy đủ cả thầy và xe tập lái.

Hướng dẫn học viên trực tiếp lái xe ngoài đường phố, cách xử lý tay lái trong từng trường hợp cụ thể:

+ Khi vượt xe thực tế, trên phố đông người, nhiều làn xe.

+ Đi xe trong trời mưa, bùn lầy, dốc cầu, bùng binh.

+ Chuẩn bị cho một chuyến đi xa, trên đường cao tốc.

+ Kinh nghiệm khi lái trên đường rừng núi quanh co, đổ đèo, dốc hẹp, cua quẹo gắt.

+ Kinh nghiệm xử lý & tránh các lỗi phạt vi phạm giao thông.

TẠI SAO HỌC VIÊN NÊN CHỌN TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT ĐỂ BỔ TÚC TAY LÁI?

Với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe, Trung tâm Thành Đạt tự hào đã đào tạo hàng nghìn học viên học lái xe tại TP.HCM và các vùng lân cận. Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được Giấy phép lái xe mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp .Chuyên đào tạo:

+ Bằng B1

+ Bằng B2

+ Bằng C

+ Nâng dấu C

+ Bổ túc tay lái ( theo giờ hoặc toàn thời gian)

Những điểm mạnh của Thành Đạt để quý học viên gửi gắm niềm tin:

1/ Bảng giá học phí cụ thể, rõ ràng ( không phát sinh thêm những chi phí khác trong quá trình học cho đến khi nhận bằng) như thông báo trên website hoặc tư vấn viên qua điện thoại.

2/ Chỉ cần bổ túc tay lái từ 10h – 20h  các kỹ năng lái xe (lên dốc, xuống dốc, lùi xe vào gara, ghép ngang, ghép dọc, lái xe trên phố đông người…) của học viên sẽ được THẦY tập một cách thuần thục và nhuần nhuyễn.

3/ Thường xuyên tổ chức tập lái xe đường trường xa (Vũng Tàu, Tiền Giang, Đà Lạt, Bảo Lộc, Phan Thiết….) theo yêu cầu của học viên.

4/ Học viên được đưa đón tại hầu hết toàn bộ địa điểm trên khu vực tp.hcm

5/ Tất cả xe của trung tâm từ B1, B2 đến C đều là xe đời mới, máy lạnh.

6/ Số lượng học viên là 1 cho 1 thầy. Cam kết không nhồi nhét học viên như những trung tâm khác.

7/ Thời gian do học viên sắp xếp từ thứ 2 – Chủ nhật, sáng từ 7h – 18h ( linh hoạt đăng kí lịch tập theo thời khoá biểu cá nhân)

8/ Sau khi được tư vấn kỹ càng học viên được phát phiếu bao gồm giờ học lý thuyết + thực hành. Mỗi khi đi học, học viên chỉ cần mang theo và được thầy click vào học bao nhiêu giờ. Rất tiện cho học viên trong việc đối chiếu giữa thầy – học viên và trung tâm.

9/ Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình cung cấp đầy đủ thông tin và đặc biệt TRUNG THỰC – đây là điều rất khó tìm kiếm trong thị trường lái xe đầy cạnh tranh.

10/ Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình và tâm huyết- Tất cả giáo viên của chúng tôi đều đã có kinh nghiệm dạy lái từ 10 năm .

Trên đây là những lý do các học viên nên chọn Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Đạt tại  TP.HCM và đặc biệt để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm với bạn hoặc liên hệ Tổng Đài: 0765656565 (Mr.Tín)

Học lái xe b2

Xem thêm các bài viết khác:

Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhiều học viên ghi danh nhất tại TPHCM

Thủ tục đăng kí thi bằng lái xe B1, B2 luật mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *