THI THỬ- TÀI LIỆU HỌC THI 60 CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT LÁI XE Ô TÔ B2, C

60 câu điểm liệt đề thi sát hạch lái xe ô tô đi kèm đáp án chính thức được cập nhật đầy đủ bên dưới. Hy vọng sẽ giúp các học viên tránh khỏi việc đánh nhầm đáp án gây ra sai lầm không đáng có.

Tiện ích hỗ trợ:

– Bộ đếm thời gian thực.

– Kiểm tra kết quả đúng/sai sau khi kết thúc.

Số lượng câu hỏi: 60.

Thời gian làm bài: 30 phút.

Lưu ý: Trường hợp học viên đánh sai câu điểm liệt trong khi thi sát hạch sẽ tương đương với việc bạn sẽ bị loại trực tiếp mặc dù các đáp án khác đúng hoàn toàn.

Học viên có bất kỳ thắc mắc về 60 câu hỏi điểm liệt lái xe ô tô B2, C online có thể để lại comment để chúng tôi hỗ trợ giải đáp và những học viên khác có thể tham khảo!

Trước khi làm bài, đừng quên xem cách sử dụng nhé!

Hướng dẫn

 

Bạn có thể bắt đầu thi thử lý thuyết 60 câu điểm liệt thông qua các bước sau:

Bước 1: chúng ta sẽ bắt đầu từ đề 1 và khi thuộc đề 1 sẽ ôn tập tới các đề tiếp theo.

Bước 2: khi nhấn vào đề thi sẽ xuất hiện phần số lượng câu hỏi – gồm 60 câu và tương ứng với mỗi câu sẽ là đáp án của câu hỏi đó. Để chọn đáp án đúng, các bạn chỉ cần click vào đáp là được. (Lưu ý, mỗi câu chỉ có 1 đáp án đúng!)

Bước 3: Các bạn sẽ có thời gian làm bài là 30 phút, vì thế hãy cố gắng hoàn thành bài thi thật sớm để có thời gian kiểm tra lại trước khi nộp bài.

Bước 4: Cách nộp bài để kiểm tra kết quả đề thi mà mình vừa làm được. Nhấn vào nút  sẽ hiện “Bạn chắc chắn muốn nộp bài?“, chọn OK.

Chọn đề thi:

 


XEM THÊM:

HƯỚNG DẪN 11 BÀI THI SA HÌNH B2


XEM THÊM CÁC BỘ ĐỀ LUYỆN THI KHÁC

Mẹo ôn tập lý thuyết sát hạch lái xe hạng B2 600 câu mới nhất 2021