20 đề thi thử lý thuyết lái xe ôtô 600 câu hỏi B2

20 đề thi thử lý thuyết lái xe ôtô 600 câu hỏi B2

Cấu trúc 20 đề thi thử 600 câu hỏi B2 – Chuẩn bộ đề theo sở GTVT

Bộ đề ôn tập gồm 20 đề thi theo chuẩn thi thử lý thuyết 600 câu hỏi B2 của Sở GTVT. Trong đó, mỗi đề gồm 35 câu hỏi, mỗi câu chỉ có 01 đáp án đúng. Cấu trúc mỗi đề thi gồm:

 •       01 câu hỏi về khái niệm.
 •       07 câu hỏi về quy tắc giao thông.
 •       01 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải.
 •       01 câu hỏi về tốc độ khoảng cách.
 •       01 câu hỏi về văn hóa & đạo đức của người lái.
 •       02 câu hỏi về kỹ thuật lái xe.
 •       01 câu hổi về cấu tạo sửa chữa.
 •       10 câu hỏi về biển báo.
 •       10 câu hổi về sa hình.
 •       01 câu hỏi điểm liệt (Tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng). *Lưu ý: Không được trả lời sai câu hỏi điểm liệt này.

Về cách tính điểm đậu phần lý thuyết:

 • Số câu cần đạt: 32/35 câu trở lên là ĐẠT.
 • Thời gian làm bài: 22 phút.
 • Đặc biệt: KHÔNG LÀM SAI CÂU ĐIỂM LIỆT (câu hỏi *)

Lưu ý: 20 đề thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 này được Trung tâm Thành Đạt xây dựng dựa trên tài liệu 600 câu hỏi của Sở GTVT đưa ra cho kì thi cấp GPLX. Nếu học viên làm thành thạo hết 18 đề thi thử này, đồng nghĩa với việc học viên đã nắm chắc kiến thức lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 100%, không cần phải lo lắng khi tham gia kì thi chính thức.

Bộ đề 600 câu hỏi online đang trong quá trình hoàn thiện từ từ, nếu học viên trong quá trình sử dụng có lỗi phát sinh và có bất kỳ đóng góp nào có thể để lại nhận xét bên dưới hoặc góp ý trực tiếp cho Trung tâm Thành Đạt để kịp thời sửa chữa. Cảm ơn Quý học viên! 

 THI THỬ TẠI ĐÂY: Xem tại đây

 

Những điểm mới cải tiến của Bộ Đề 600 Câu Hỏi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Hạng B2

 Bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 được cải tiến từ bộ đề 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ trước đây. Với bộ đề mới 600 câu hỏi này, đã được Tổng cuc Đường bộ nghiên cứu ký lưỡng trong nhiều năm. Để cải tién loại bỏ những câu học vẹt, học tủ hay những câu không liên quan đến việc học lái xe hiện nay.

Đặc biệt: Trong bọ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 chỉ có duy nhất 01 câu trả lời đúng. Và 01 câu hỏi điểm liệt, nếu trả lời sau câu hỏi này sẽ bị truất quyền thi, cho dù các câu hỏi khác học viên đều trả lời đúng. Trong phần mềm của Trung tâm Thành Đạt đã cho hiển thị chi tiêt các câu hỏi điểm liệt này, học viên cần hết sức lưu ý, tránh tình trạng trả lời sai.

Ngoài ra, bộ đề 600 câu còn bổ sung thêm những nội dung mới về các biển báo theo quy chuẩn của quốc gia, biển báo biển hiệu, tốc độ xe được phép chạy, đường cao tốc, nồng dộ cồn được cập nhật mới nhất theo nghị định 100 và các câu hỏi sa hình sát với thực tế.

Số câu hỏi trong các đề thi các hạng A1, A2, A3, A4, B1, B11, B2, C, D và các hạng F cũng đã thay đổi tăng lên, số câu hỏi ôn tập trong bộ đề các hạng cũng tăng lên, được cải tiến sát với thực tế hơn trước.

Sẽ có 60 câu hỏi điểm liệt trong bộ đề thi

Những câu hỏi điểm liệt này là những câu hỏi về tính huống mất an toàn nghiêm trọng khi tham gia giao thông. Và trong mỗi đề thi 35 câu sẽ có 01 – 02 câu này, nếu học viên trả lời sai câu hỏi này lập tức xem như KHÔNG ĐẠT.

Những câu hỏi điểm liệt là những hành vi tuyệt đối bị nghiêm cấm trong quy tắc giao thông. Ví dụ: Những hành mi gây mất an toàn nơi đường bộ giao với đường sát, trên cao tốc, nhường đường cho các loại xe ưu tiên, hành vi điều khiển xe sau khi sử dụng các chất kích thích như rượu, bia,…

Cuối cùng, sẽ có những câu hỏi liên quan đến nội dung kỹ thuật lái xe khi điều kiển xe xuống dốc cao – dài, khi đi qua những đoạn đường bị khuất tầm nhìn, đường sát, tầm nhìn bị hạn chế, ra và vào đường cao tốc. Kx năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông của người lái.

XEM THÊM: 60 câu hỏi điểm liệt thi bằng lái xe ô tô B2

Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn về khóa học. Hãy liên hệ với chúng tôi:

🔗 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% HỌC PHÍ: https://forms.gle/rY9KCRyoLxU8n3C19

🔹 THI THỬ LÝ THUYẾT MIỄN PHÍ TẠI: https://trungtamthanhdat.vn/thi-thu-lai-xe-hang-c/

—————————————————————–

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

☎️ Liên hệ ĐĂNG KÍ HỌC THI LÁI XE Ô TÔ: 076 5656565 (Mr.Tín)

▼ Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghethanhdat/

🔗 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfpeVtgQkhWkx3Z0JQM-vIw

📧 Gmail: dtnthanhdat@gmail.com

📝 VĂN PHÒNG: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

🚗 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *