Trung tâm dạy học thi lái xe oto quận 5 – Có Bằng Nhanh

Trung tâm dạy lái xe quận 5

Học thi lái xe oto Quận 5 tại Trung Tâm Thành Đạt có hỗ trợ tài liệu và video hướng dẫn cuối trang. Mời bạn đọc tham khảo!

+ Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên có thể đăng kí đi học bằng lái xe ô tô hạng B1 – B2.

Để tìm hiểu kĩ hơn về các hạng bằng lái xe, bạn đọc có thể vào phần phân loại các loại băng lái xe để tham khảo nhé!

Quý bạn đọc cần lưu ý: Cũng như các năm trước, vào thời điểm này là thời gian cao điểm học bằng lái xe ô tô. Do đó, số lượng hồ sư đăng kí rất đông. Nếu bạn đọc chưa có bằng lái xe ô tô B1 – B2 và có nhu cầu học cần nhanh tay đăng kí sớm. Để tránh tình trạng tràn hồ sơ vào những giờ cuối cùng.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC THI LÁI XE OTO QUẬN 5 HẠNG B2 – TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 – TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT - QUẬN 5

Trung tâm Thành Đạt – Đào tạo học thi bằng lái xe oto quận 5 xin thông báo đến quý học viên đợt nhận hồ sơ đăng kí cuối cùng trong tháng này.

Trung tâm sẽ chốt hồ sơ mỗi ngày để đảm bảo các học viên đăng kí trước sẽ được ưu tiên chọn ngày dự thi và lấy bằng sớm nhất. Các suất thi lấy bằng trong tháng không còn nhiều.

Chú ý: Quý học viên nên liên lạc trực tiếp với văn phòng của Trung tâm Thành Đạt để nhận được hướng dẫn đăng kí học cũng như dự thi một cách nhanh chống và dễ dàng. Các trường hợp đăng kí qua những cổng thông tin khác. Nếu bị thất lạc hồ sơ hoặc hỗ trợ tỉ lệ đậu trung tâm không giải quyết.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM HỌC THI LÁI XE OTO QUẬN 5 UY TÍN ĐỂ HỌC

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC

 • Tiết kiệm thời gian: Quá trình đào tạo và tổ chức thi sát hạch của với 4 tháng 15 ngày. Nhanh nhất tại quận 5.
 • Linh hoạt thời gian: Trung tâm có hỗ trợ sắp xếp thời gian học phù hợp cho mỗi học viên. Học viên có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên để chọn được thời gian học phù hợp với thời gian rảnh và thuận tiện với mình nhất. Ngoài ra, trung tâm có hỗ trợ mở lớp vao 2 ngày cuối tuần (Thứ 7 & Chủ nhật) để học viên có thể tham gia.
 • Các lớp lý thuyết được mở xuyên suốt cả ngày (từ sáng, chiều, tối). Học viên có thể lựa chọn linh động và đặc biệt Trung tâm Thành Đạt có hỗ trợ giáo viên dạy tại nhà cho những học viên bận rộn không thể tham gia lớp học.
 • Mỗi buổi học thi lái xe oto Quận 5 phần thực hành chỉ có 1-2 học viên/xe, giáo viên kèm riêng nên đảm bảo sự chính xác và nâng cao tỷ lệ đậu.
 • Trung tâm Thành Đạt miễn phí học thực hành (Bao gồm: xăng xe, bãi tập, giáo viên hướng dẫn).
 • Hỗ trợ chia nhỏ học phí thành 2-3 lần đóng. Giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi phải thanh toán tất cả các chi phí 1 lần. Ai cũng có thể tham gia khóa học. Học viên chỉ cần đóng trước 1.000.000vnd khi đến trung tâm đăng kí, phần học phí còn lại được hỗ trợ cho học viên chia nhỏ số tiền ra đóng trong quá trình học.
 • Trung tâm Thành Đạt cam kết 100% tất cả các học viên sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm đều sẽ có bằng -> Cam kết chất lượng đào tạo, tỷ lệ đậu tuyệt đối. Nếu rớt trung tâm Thành Đạt sẽ hỗ trợ thi lại hoàn toàn miễn phí cho học viên.
 • Hỗ trợ học viên nhận bằng sớm từ Sở GTVT (100% miễn phí).
 • Trung tâm Thành Đạt tự tin rằng: Đội ngũ giáo viên của Trung tâm dày dặn kinh nghiệm. Đi đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô.
 • Cam kết xe thực hành của trung tâm 100% là xe đời mới, để học viên có thể làm quen với các dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay như: KIA, MAZDA 2016,…
 • Học viên được phép ưu cầu giáo viên dạy hoặc được hỗ trợ đổi giáo viên trong quá trình học nếu cảm thấy giáo viên hiện tại không hài lòng về thái độ hoặc cách giảng dạy.
 • Miễn phí trọn bộ tài liệu, sách đĩa luật giao thông đường bộ và 1 VCD 15 bộ đề thi thử.

LỆ PHÍ HỌC THI BẰNG LÁI XE OTO B2 TẠI QUẬN 5

học phí học lái xe bằng B2 năm 2022 bao nhiêu?

Học phí khi đăng kí học lái xe ô tô tại Trung tâm Thành Đạt đã bao gồm trọn gói hết tất cả các chi phí khi tham gia học như: xăng xe, bãi tập, giáo viên hướng dẫn, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, ảnh thẻ,….Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trỏng suốt quá trình học. Được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của Trung tâm Thành Đạt.

LƯU Ý:

Hiện nay, có nhiều trung tâm tuyển sinh đào tạo bằng lái xe ô tô trên địa bàn Tp.HCM, sử dụng quảng cáo trên website hoặc facebook rất rẻ, chỉ từ 4.500k,…Tuy nhiên, khi học viên đến đăng kí lại phát sinh ra nhiều khoản chi phí khác, tổng học phí gấp đôi hoặc gấp 3 lần so với quảng cáo trước đó.

Đa số các trung tâm này sử dụng chiêu trò để thu hút học viên đến đăng kí. Tuy nhiên, khi đến văn phòng đăng kí mới vỡ lẽ ra còn nhiều khoản chi phí khác. Học phí quảng cáo chưa bao gồm: Phí thi sát hạch, phí cấp bằng lái xe máy PED. Đa số những trung tâm này đều là trung tâm ma, lừa đào, chỉ tồn tại trong thời gan ngắn sau đó biến mất. Khiến học viên mất tiền mà không được học.

Tại Trung Tâm Thành Đạt, luôn luôn cam kết quảng cáo của chúng tôi là thật 100%. Tư vấn trên điện thoại như thế nào, khi gặp trực tiếp vẫn sẽ như vậy. Hợp đồng đào tạo rõ ràng, chi tiết, không mâp mờ.

Hướng Dẫn 11 bài thi sát hạch lái xe B2

Hướng Dẫn 11 bài thi sát hạch lái xe B2

Xuất phát

Học viên khi nghe hiệu lệnh “Bắt đầu” mở côn từ từ chạy qua vạch xuất phát. Nếu 20s sau khi có hiệu lệnh mà chưa di chuyển xe qua vạch xuất phát sẽ bị trừ 5 điểm, 30s chưa qua vạch sẽ trực tiếp bị loại. Khi có tín hiệu “Bính bon” học viên lập tức tắt xi nhan, cắt côn và cho xe chạy chậm lại.

Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Học viên phải dừng xe đúng chỗ trước vạch trắng và làn đường dành cho người đi bộ (Sọc ngựa vằn). Cản xe phía trước cách vạch dừng 0.5m. Canh sao cho cột “STOP” nằm giữa tay nắm của cửa xe.

Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Đối với bài thi này trong quá trình học thi lái xe oto Quận 5, học viên không cần dùng ga, mở côn cho xe lăn bánh lên đến cột “STOP”. Không được thắng lố qua vạch “STOP”, nếu lố cột sẽ trực tiếp bị loại. Khi lên thấy cách cột “STOP” 3 tấc, học viên cắt côn và thắng nhanh. Giữa chân côn và đảo mắt nhìn len kim đồng hồ. Đợi kim tua khi nào xuống giữ số 1 và 0 thì thả chân thắng đệm ga liên tục.

Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

 • Qua vệt bánh xe: Đối với bài thi này, học viên phải đi đúng hình của hạng xe sát hạch mình đang tham gian. Nếu đi không đúng học viên sẽ phải bị loại khỏi bài thi. Khi lái xe nên chú ý bánh xe trước và bánh xe sau bên ghế lái phải qua vùng giới hạn của vệt bánh xe. Nếu bánh xe không qua khỏi vùng giới hạn của vệt bánh xe. Học viên sẽ bị truất quyền tham gia sát hạch. Học viên không được để bánh xe của mình chạm lên vạch. Nếu không mỗi lần đè lên sẽ bị trừ 5 điểm và mỗi lần quá 5s sẽ bị trừ 5 điểm tiếp theo. Học viên phải hoàn thành bài thi số 4 này trong vòng 2’ nếu quá 2’ sẽ bị từ 5 điểm.
 • Qua đường vòng vuông góc: Học viên phải canh cho vai của mình ngang với góc đường thì đánh hết lái thật nhanh.

Qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông

Khi gặp đèn tín hiệu thì học viên phải dừng lại trước vạch vào bài thi. Dừng trước vạch vàng 1m và cắt côn. Chờ đèn đỏ khi còn 2s thì bắt đầu mở côn từ từ và đi tiếp.

Lưu ý: Nếu đèn xanh còn 3-4s cũng không được đi. Vì khi đèn đỏ thì xe vẫn chưa dừng hết sẽ bị trừ 10 điểm.

Đối với bài thi này, học viên phải lái xe qua ngã tư trong vòng 20s. Nếu quá 20s từ khi tín hiệu đèn xanh được bật sáng mà không lái xe qua vạch được sẽ bị trừ 5 điểm và quá 20s sẽ bị truất quyền sát hạch.

Lái xe qua đường vòng quanh co

Sử dụng quy tắt “Tiến bá lưng – Lùi bám bụng” cho phần thi này. Khi lái học viên cần phải chú ý bánh xe không được đè lên vạch giới hạn. Nếu bánh xe đè vào vạch mỗi lần bi trừ 5 điểm. Và quá 5s bị trừ thêm 5 điểm tiếp theo.

Bài thi này cần phải hoàn thành trong thời gian 5’, quá 5’ sẽ bị trừ 5 điểm.

Ghép xe dọc vào nơi đỗ

Đối với bài thi này, học viên có 2’ để thực hiện cho xe dỗ vào chuồng và tiến hành lái xe ra khỏi chuồng mà không được chạm vạch hoặc đè lên vỉa hè. Khi thực hiện lùi vào nghe tiếng báo “Tưng” thì thắng lại và chạy ra khỏi chuồng.

Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua

Đối với bài thi này, học viên chú ý cần phải dừng xe không quá 50cm tính từ vạch dừng quy định. Khi dừng xe chưa đến vạch dừng quy định sẽ bị trừ 5 điểm. Kinh nghiệm cho bài thi này là canh qua gương phụ bên trái. Cho côn xe dừng lại, đạp phanh, nếu mắt của học viên, mép dưới của gường và vạch dừng tạo thành với nhau 1 đường thẳng.

Thay đổi số trên đường thẳng

Đối với bài thi này, khi xe của học viên bắt đầu vào đường chuẩn bị tăng tốc thì điều chỉnh cho xe đi thẳng, giữ vững vô lăng, nhả vô, phanh, đạp từ từ chân ga để tăng tốc.

Khi xe đã qua biển “Bắt đầu tăng số – Tăng tốc độ” thi học viên nên đạp chân côn vào số 2 rồi nhả chân côn ra, sau đó tì chân ga và đi tiếp.

Sau khi đi qua biển báo tốc độ tối thiểu phải đạt trên 20km/h. Học viên phải đạp phanh và chân côn để xe đi chậm lại. Trước biển báo tốc độ tối đa cho phép thì về số 1, xe gần như dừng lại.

Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Khi vai học viên trùng với góc viên thì đánh hết vô lăng sản phải và lùi xe vào chỗ đỗ. Cho đến khi xe nằm ở góc 45 độ so với đường thằng của vỉa hè. Hoặc nhìn gương chiếu hậu bên trái. Sao cho xe mình và mép xe sau cũng nằm trên 1 đường thẳng.

Lùi xe, trả lái đến khi nào bánh xe sau bên trái ngang mép ngoài của xe đang dỗ. Lùi dần vào chỗ đỗ bằng cách xoay vô lăng sang bên trái.

Cuối cùng. Học viên chỉnh xe về đúng vị trí và giữ khoảng cách 2 xe để đi ra dễ dàng.

Kết thúc

Để kết thúc phần thi sát hạch Học thi lái xe oto Quận 5 . Học viên cần bật đèn xi nhan phải khi lái xe đi qua vạch kết thúc. Không có đền xi nhan sẽ bị trừ 5 điểm.

XEM THÊM: Đề thi thử bằng lái xe B2 phần lý thuyết. Cập nhật 2022

Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn về khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT

 • VĂN PHÒNG ĐI DIN: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
 • TRUNG TÂM ĐÀO TO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • ĐIN THOI: 0765656565 (Mr.Tín)
 • GMAIL: dtnthanhdat@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *