QUẬN 11 HỌC PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE OTO B2 QUẬN 11? TRUNG TÂM NÀO TỐT VÀ UY TÍN?

Hiện nay có rất nhiều học viên đang băn khoăn chọn Trung tâm nào tốt và uy tín giữ hàng ngàn lời quảng cáo. Đặc biệt mối quan tâm lớn nhất của các học viên ở quận 11 là học phí học lái xe oto B2. Cùng Trung tâm Thành Đạt giái đáp các thắc mắc của các bạn trong bài viết này nhé!

 Trường Dạy Lái Xe Uy Tín Là Như Thế Nào?

1- Học lái xe có được thực hành ngay không?

Tại các Trường đào tạo lái xe chuyên nghiệp và uy tín sẽ luôn có sẵn các loại xe oto tập lái để bạn có thể thực hành được ngay. Tuy nhiên, bạn cũng phải xem xét thật kĩ ở những nơi cho bạn học lý thuyết trước rồi mới cho bạn thực hành sau vì có thể đó là những nơi mồi chài, họ sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn rồi bán lại các trung tâm khác để hưởng tiền chênh lệch. Và tất nhiên hiệu quả bạn nhận được sẽ không tốt cũng như sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác nữa.

2- Học thực hành bao nhiêu người trên bao nhiêu xe?

Việc học 1-1, 1 người/ 1 xe, sẽ luôn đạt hiệu quả tốt hơn, nhưng nó cũng sẽ tùy thuộc vào trung tâm bạn theo học có số lượng cơ sở vật chất của trung tâm đó. Vì vậy trước khi đăng ký ở một trung tâm nào đó thì bạn nên hỏi thật kĩ việc có được thực hành 1 người/ 1 xe hay không? Và điều đó sẽ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

3- Thời gian đưa đón cho việc thực hành có tính vào giờ tập lái hay không?

Bạn hãy chắc chắn về số giờ học thực hành, có những nơi sẽ tư vấn cho bạn được tập lái 30-40 giờ, nhưng bạn hãy hỏi thật rõ là thời gian thực của việc thực hành sẽ tính như thế nào? Hoặc là từ lúc nào thì sẽ được tính là bắt đầu thực hành. Sẽ tính gì vào lúc xe tới đón bạn hay là khi bạn ngồi sau vô lăng? Nhiều trung tâm xấu hoặc những khu trung gian sẽ tính ngay từ giờ đưa đón học viên làm giờ bắt đầu thực hành khiến cho số giờ của bạn sẽ bị giảm xuống, thay vì 30-40 giờ thì thực tế bạn chỉ còn được học là 20 giờ/ học viên mà thôi.

4- Trên hợp đồng số giờ học thực hành có được thể hiện không?

Bạn hãy nên cực kì chú ý và quan tâm đến điểm này vì nó sẽ là quyền lợi của bạn. Những trung tâm uy tín sẽ ghi rõ trên hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho bạn, đừng tin vào những trung tâm chỉ ghi mập mờ như ‘theo thoả thuận của hai bên’, hoặc không có trong hợp đồng. Vì có thể họ sẽ trừ bớt giờ thực hành của bạn, hoặc tính vào những thứ như: giờ đưa đón,cho bạn tập ở xe mô hình, hoặc cứ tập đi tập lại một chỗ với việc tập số nóng hay số nguội…

5- Liệu có phát sinh thêm phí hay không nếu học cuối tuần- thứ 7 hoặc chủ nhật?

Với lịch trình dày đặc khiến đa số học viên chỉ có thể học vào cuối tuần khi họ đã sắp xếp hết tất cả công việc. Đây là cơ hội cho những trung tâm có thể thu thêm mức phí là 300k và có thể lên đến 1 triệu cho việc học cuối tuần của bạn. Nhưng đối với các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ tạo mọi điều kiện và đảm bảo quyền lợi cho học viên nếu họ chỉ có thể đăng ký học vào cuối tuần và điều này sẽ hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi nếu bạn chọn đúng những Trung tâm uy tín và chất lượng.

Điều lưu ý cuối cùng và cũng quan trọng không kém, đừng vội đặt bút kí vào hợp đồng cho đến khi bạn thấy hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Đây là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông  , hình oval (elip)   thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy hỏi 6 câu này để đưa ra quyết định đăng ký dễ dàng hơn cho các Trung tâm mà bạn sẽ theo học, để cuối cùng có thể lựa chọn được một Trung tâm uy tín để có thể nắm được những kĩ năng lái xe và thi đậu bằng lái một cách hiệu quả nhất.

Bài viết: Quận 11 HỌC PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE OTO B2 QUẬN 11? TRUNG TÂM NÀO TỐT VÀ UY TÍN?

 

 

TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT CÓ NÊN CHỌN LÀ NƠI HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 11?

× Chỉ với 3 tháng đào tạo học lái xe và có thể sớm hơn dự kiến nếu bạn đủ tự tin vào những kiến thức mình đã tiếp thu được.

× Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể tự CHỦ ĐỘNG sắp xếp thời gian để học lái xe ô tô Củ Chi phù hợp với thời gian rảnh của bản thân, có thể là vào cuối tuần hoặc các ngày trong tuần sáng-trưa-tối.

×  Cam kết 100% không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng. Học phí cũng có thể chia ra thành nhiều đợt đóng (giáo viên cũng sẽ không đòi hỏi thêm bất kì khoản phí phụ hay phát sinh nào).

× Đảm bảo đậu 100% – tại đây học viên sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc từ lý thuyết đến thực hành. Giúp bạn yên tâm ở mọi phần thi.

× Tại Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành- quận 11, sẽ có các bãi tập lái rãi rác tại tất cả các quận và kèm theo đó là nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực quận 11. Nhờ sự thuận tiện này mà các học viên ở đó luôn vững tay lái và dễ dàng đi lại.

× LUÔN ĐƯỢC tập lái xe 1 thầy / 1 trò nên học viên tại trường Tiến Thành sẽ được thực hành lái nhiều hơn, biết lái nhanh hơn, vững tay lái sớm hơn, tỉ lệ đậu cũng sẽ cao hơn những đơn vị đào tạo khác ( nơi nhận đào tạo 2-3 người trở lên/ xe).

× Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp luôn nhiệt tình và tận tâm, hỗ trợ hết mình cho học viên với những kinh nghiệm cũng như sẽ có cách truyền đạt dễ hiểu và nhớ nhanh hơn. (nhiều nơi sẽ đưa các bác tài lâu năm vào giảng dạy nhưng họ lại không được đào tạo bài bản về mặt sư phạm)

× Thực Hành Tập Lái Xe với những chiếc Ô tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh trong suốt quá trình học thực hành giúp học viên có điều kiện tốt nhất để tập trung tin thần cũng như tiếp thu bài học một cách nhanh chóng. Tại Trường đào tạo lái xe quận 11 luôn trang bị cho mình những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2020, VIOS 2020, TOYOTA INNOVA 2020 …

× Quý học viên sẽ được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học lái xe B2 quận 11 tại nhà hoặc cơ quan (sẽ có tư vấn viên đến tận nơi để hỗ trợ nếu bạn không thể lên trung tâm để nhận tư vấn). Trung tâm sẽ cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

 

TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 11 BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

× Học lái xe cơ bản

– Tại trường dạy lái xe quận 11, trong giai đoạn đầu bạn sẽ được học những lý thuyết lái xe về luật giao thong cơ bản bao gồm: phối hợp chân côn, chân thắng, chân ga,các thao tác đánh lái, vào số nóng / số nguội, căn lề vạch, tim đường… Trung tâm đảm bảo bạn sẽ BIẾT LÁI NGAY NGÀY ĐẦU TIÊN HỌC.

– Bên cạnh đó học viên sẽ còn được học nhanh phần luật giao thông đường bộ(chỉ cần 2 buổi học. Trung tâm sẽ chỉ cho bạn những mẹo hay để bạn học nhanh hơn và nhớ kiến thức tốt hơn). Trường sẽ hỗ trợ miễn phí tất cả những tài liệu liên quan như: sách, đĩa phần mềm và mẹo học lý thuyết đến tận nhà nếu học viên không thể đến trung tâm.

– Kỹ năng lái xe ô tô cơ bản (thực hành điều khiển xe oto trên các đoạn đường vắng và các thao tác cơ bản khi lái xe).

Học lái xe B2 tại quận 11 tỉ lệ thi đậu cao nhất TPHCM vì học viên sẽ được đào tạo bài bản.

× Kỹ năng lái xe ô tô nâng cao

– Học viên sẽ được rèn luyện và ôn lại các thao tác lái xe căn bản (giai đoạn 1)

– Tập lái xe trong sa hình thi bằng lái một cách chân thật (giáo viên sẽ hướng dẫn tận tình các bước xử lý tình huống để bạn có thể thi lấy bằng lái một cách tốt nhất).

– Được học thực hành lái xe đường trường để ở mọi điều kiện địa hình bạn sẽ tự tin để làm chủ vô lăng của mình.

– Thực hành tập lái xe trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 10.000m2 giúp các bạn tự tin nhất khi thi sát hạch.

Học phí học lái xe o to quận 11: Liện hệ hotline 0765656565 (Mr.Tín)

HỌC PHÍ HỌC LÁI XE O TO QUẬN 11:

  • Bằng lái B1 có đào tạo  là 17,000,000. Đào tạo bao gồm 20 giờ thô và 2 giờ cảm ứng. Học lý thuyết là 2 buổi 1 khoá, nhưng nếu Anh/Chị chưa tự tin thì mình có thể học thêm mà không tính phí.
  • Bằng lái B2 có đào tạo là 16,000,000. Đào tạo bao gồm 16 giờ thô và 2 giờ cảm ứng. Học lý thuyết là 2 buổi 1 khoá, nhưng nếu Anh/Chị chưa tự tin thì mình có thể học thêm mà không tính phí.
  • Bằng lái dấu C có đào tạo bên em là 19,000,000. Đào tạo bao gồm 20 giờ thô và 2 giờ cảm ứng. Học lý thuyết là 2 buổi 1 khoá, nhưng nếu Anh/Chị chưa tự tin thì mình có thể học thêm mà không tính phí.

 TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT

☎️ Liên hệ ĐĂNG KÍ HỌC THI LÁI XE Ô TÔ: 076 5656565(Mr.Tín)

▼ Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghethanhdat/

🔗 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfpeVtgQkhWkx3Z0JQM-vIw

📧 Gmail: dtnthanhdat@gmail.com

📝 VĂN PHÒNG: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

🚗 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Key: học phí học lái xe oto quận 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *