Lộ trình học và thi bằng lái ô tô B2 nhanh và hiệu quả

thi bằng lái ô tô b2

Sau khi đã lựa chọn một trung tâm dạy lái xe ô tô, người học chắc hẳn sẽ thắc mắc về lộ trình học thi lái xe b2 sẽ như thế nào?  Phải trải qua những bước gì để có thể lấy được bằng lái xe ô tô. Chính vì vậy hôm nay Trung Tâm Thành Đạt đã cho ra mắt bài viết này. Nhằm giải đáp thắc mắc cho quý học viên. Và cho quý học viên một cái nhìn său sắc hơn về lộ trình học của trung tâm. 

Học thực hành chiếm 50% điểm bài thi bằng lái ô tô B2 !

 •  Giảng viên hướng dẫn học viên làm quen với xe, tạo cảm giác bình tĩnh khi bắt đầu. Bằng cách giới thiệu các chức năng của xe, lái nguội, làm quen đánh lái nguội..
 •  Học viên bắt đầu tập làm quen các bài thi trong sa hình : Nhường đường cho người đi bộ, khở động, lùi chuồng…
 •  Học viên thực hành lái xe ngoài đường trường, trong thành phố, ngoại thành phố có sự giám sát hỗ trợ của giảng viên Trung tâm.
 •  Học viên tổng ôn kiến thức và thực hành trên sân thi.

Học thực hành thi bằng lái xe ô tô B2

 •  Học viên được giảng viên hướng dẫn làm quen với các định nghĩa và các quy định khi lái xe.
 •  Bài thi học sa hình phân tích các tình huống đúng sai sẽ bắt đầu khi học viên đã nắm được sơ bô các quy định theo luật ATGT đường bộ.
 •  Giảng viên giảng dạy nhiệt tình – phân tích, đánh giá rõ ràng các tình huống giúp học viên hiểu rõ hơn. Học viên sẽ được giải đáp các thắc mắc trong quá trình học cùng giảng viên.

>>> XEM THÊM: Video hướng dẫn học thực hành B2

Lịch học lý thuyết và thực hành khi bắt đầu học thi bằng lái xe ô tô B2

Với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe,Trung Tâm Thành Đạt tự hào đã đào tạo hàng nghìn học viên học lái xe tại TP.HCM và các vùng lân cận. Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới. Giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được Giấy phép lái xe. Mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. Đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức học thi bằng lái xe ô tô. Cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông. Góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Với số lượng, chất lượng giáo viên tại Trung tâm Thành Đạt khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ ( Trừ Tết Nguyên Đán)

Học viên chỉ cần xác nhận lịch học với giảng viên trước 1 ngày là có thể tham gia học ( hoàn toàn linh động theo lịch làm việc của học viên).

Học viên cũng có thể chủ động học tại nhà theo các tài liệu mà Trung tâm Thành Đạt cung cấp như:

 •  Qua tài liệu mà trung tâm bàn giao ngay khi đăng ký (bài kiểm tra 600 câu hỏi lý thuyết). TẠI ĐÂY
 •  Qua phần mềm trên điện thoại có thể thi thử, ôn tập phân tích các câu đúng sai.. TẠI ĐÂY
 •  Qua các videos được Trung tâm Thành Đạt thực hiên để hướng dẫn các mẹo đặc biệt giúp học viên dễ dàng vượt qua bài thi kiểm tra

  thi bằng lái xe ô tô TẠI ĐÂY

Thay đổi nội dung thi tốt nghiệp và thi sát hạch lái xe ô tô năm 2021

Dựa trên tinh thần của thông tư 38 thì nội dung thi tốt nghiệp và thi sát hạch lái xe ô tô từ năm 2021 có những thay đổi như sau :

Tăng 150 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô 2021

Bộ câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe sẽ tăng từ 450 câu lên 600 câu và bổ sung hiệu chỉnh các câu có 2 đáp án thành các câu 1 đáp án, cập nhật các câu điểm liệt (Nếu sai câu điểm liệt thì bị hủy luôn kết quả bài thi).

Ngoài ra số câu hỏi trong bài thi lý thuyết và số câu yêu cầu đat cũng thay đổi như sau :

Click để THI THỬ ONLINE 
———————————————————————————————————————————————————————————————-
𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐀̂𝐌 𝐃𝐀̣𝐘 𝐍𝐆𝐇𝐄̂̀ 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 Đ𝐀̣𝐓
☎️ Liên hệ ĐĂNG KÍ HỌC THI LÁI XE Ô TÔ: 076 5656565 (Mr.Tín) hoặc inbox trực tiếp vào fanpage.
📧 Gmail: dtnthanhdat@gmail.com
———————————————————————————————————————————————————————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *