Học lái xe ở đâu tại Quận 5 tốt nhất​ – Đậu 100% – Thời gian linh hoạt

HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN 5 TỐT NHẤT

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô quận 5 tốt nhất, học lái xe ở đâu tại quận 5 tốt nhất​ ? Bạn đang muốn đăng ký học lái xe ô tô tại Quận 5 thì hay xem ngay bài viết của Trung Tâm Thành Đạt dưới đây.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ QUẬN 5 UY TÍN – TRƯỜNG DẠY LÁI XE TỐT NHẤT Ở QUẬN 5 – HỌC LÀ THI ĐẬU – TỰ DO ĐĂNG KÝ GIỜ HỌC LÁI XE – VỮNG VÀNG TAY LÁI SAU KHI KHÓA HỌC KẾT THÚC.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM:

Rất đơn giản, để làm hồ sơ đăng ký học viên chỉ cần chuẩn bị:

 • 10 ảnh thẻ 3×4 (nền xanh dương hoặc xanh đậm).
 • 02 bản photocopy CMND/CCCD (không cần công chứng).
 • Hồ sơ, giấy khám sức khoẻ (trong thời gian 6 tháng gần nhất), … trường hỗ trợ miễn phí

Nếu học viên không kịp chuẩn bị các hồ sơ trên. Khi đến trụ sở đăng kí chỉ cần mang theo CMND/CCCD và GPLX 2 bánh. Nhân viên của trung tâm sẽ hỗ trợ photo và chụp hình hoàn toàn miễn phí cho học viên.

VÌ SAO NÊN CHỌN KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT?

VÌ SAO NÊN CHỌN KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT?

Học lái xe ở đâu tại Quận 5 tốt nhất​

 • Trung bình thời gian đào tạo lái xe ô tô tại Trung tâm Thành Đạt chỉ mất 3 tháng. Học viên cũng có thể rút nhắn thời gian đào tạo nếu mong muốn. Khóa học dành cho những học viên cần lấy bằng gấp. Với giáo trình và kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm của đội ngũ giáo viên. Trung tâm Thành Đạt tự tin rằng có thể dạy cho học viên biết lái xe chỉ sau 1 giờ học.
 • Xe trong quá trình học 100% là xe đời mới, chất lương cao. Nhằm giúp học viên làm quen với những dòng xe đang chạy phổ biến trên thị trường như: Chevrolet Cruze, Toyota,… Trung tâm Thành Đạt nói KHÔNG với các dòng xe cũ, xe taxi ( Xe cũ dễ tắt máy, không có máy lạnh và dễ gây xe say cho học viên). Trung tâm luôn cố gắng tạo ra điều kiện tốt nhất để học viên có thể thoải mái tham gia tập lái.
 • Trung tâm Thành Đạt trực thuộc Sở GTVT Tp.HCM quản lý. Tất cả các thông tin như: lịch thi sát hạch, chương trình đào tạo, học phí học lái xe, đội ngũ giáo viên, xe tập lái đều do Sở GTVT Tp,HCM trực tiếp quản lý. Do đó, sẽ đảm bảo được quyền lợi của học viên trong suốt quá trình học. Chương trình đào tạo tại Thành Đạt chuẩn 100% với những gì đã cam kết lúc kí hợp đồng. Nói KHÔNG với các trường hợp lừa đảo, những nơi đào tạo kém chất lượng, mạo danh các trung tâm uy tín để lừa đảo. Các trường tập lái hiện nay mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên không đảm bảo về chất lượng giảng dạy khiến cho học viên tiền mất tật mang.
 • Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể theo học tại Trung tâm Thành Đạt. Trung tâm hỗ trợ học viên sắp xếp lịch học gần nơi ở và thời gian rảnh của học viên. Tránh mất thời gian di chuyển xa. Tạo điều kiện thuận lợi thuận tiện cho việc học và không phải di chuyển xa. Ảnh hưởng đến công việc riêng.
 • Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ sắp xếp không chỉ lịch học các ngày trong tuần. Mà còn cả 2 ngày cuối tuần (Thứ 7 % Chủ nhật) hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo học viên có thể tham gia đầy đủ các lớp học và nắm vững kiến thứ khi dự thi.
 • Khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm Thành Đạt. Học viên có thể yêu cầu thay đổi giáo viên nếu cảm thấy cách giảng dạy không phù hợp. Hoặc không hài lòng thái độ dạy học của giảng viên. Trung tâm Thành Đạt có những chính sách ưu đãi cao cho các giảng viên. Từ đó, cũng có những yêu cầu cao về quy định quản lý dạy và học tại trung tâm để đảm bảo chất lượng. Nếu trong quá trình học, học viên có bất kì điều gì không hài lòng về giảng viên hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi.
 • Trung tâm Thành Đạt có bãi tập lái đạt chuẩn, giống như kì thi thật. Sân tập lái của Thành Đạt rộng lên đến 10.000m2. Đây là bãi sa hình giống 100% với bãi sa hình thi của Bộ GTVT .(Từ quy định, kích thước thi, mẹo canh xe thi trong từng bài đều giống với bài thi chính thức của học viên).
 • Thêm vào đó, học viên sẽ được tập lái bằng chính loại xe sẽ thi sát hạch. Tập xe nào, thi xe đó, giúp học viên tự tin tuyệt đối khi tham gia kì thi.
 • Trong suốt quá trình học, học viên được thực hành 1 kèm 1 với giáo viên. Hiện nay, đa số các trường tập lái khác tại Th.HCm đều có cơ cấu dạy và học giống nhau. Đó là nhiều học viên sẽ tậo chung 1 xe và thi phiên nhau lái. Điều này kiến cho học viên mất thời gian để chờ đợi nhưng bị rút ngắn giờ thực hành, không mang lại kết quả cao.
 • Trung tâm chúng tôi luôn ưu tiên có giao viên kèm 1:1 cho học viên. Đảm bảo sự thoái mái, tiết kiệm thời gian và có nhiều giờ thực hành hơn. Việc kèm 1:1 đối với học viên, sẽ giúp chỉ ra được những lỗi sai và khắc phục ngay lập tức. Giảng viên sẽ nắm vững được tình hình học tập và điều chỉnh lộ trình học sao cho hợp lý với từng học viên.
 • Học phí được thông báo đến học viên khi kí hợp đồng là học phí trọn gói, bao gồm: Tất cả các lệ phí thi của Sở GTVT, chi phí đào tạo cho học viên trong suốt quá trình học (xăng xe, bãi tập, lương giảng viên,…). Trung tâm Thành Đạt cam kết thu đúng 100% hộc phí đã đề ra lúc kí hợp đồng. Không phát sinh thêm bất kì khoản chi nào khác trong suốt quá trình học đến khi nhận bằng. Trung tâm Thành Đạt còn có chính sách hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí thành 2-3 lần đóng.
 • Học viên được chia sẻ các mẹo thi lý thuyết bằng lái xe B2. Giúp hỗ trợ nhớ nhanh, nhìn câu hỏi biết ngay đáp án. Đảm bảo cho học viên HỌC LÀ ĐẬU 100%. Đây là những mẹo thi lý thuyết được đúc kết từ hơn 10 năm kinh nghiệm. Đào tạo lái xe của những giảng viên có bề dày về kinh nghiệm. Tất cả những mẹo được chia sẽ rất dễ học và dễ nhớ. Học viên không cần phaiir quá lo lắng về phần thi lý thuyết.
 • Nếu các bạn học viên còn băn khoăn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tại trung tâm. Chúng tôi có gói học thử 1 giờ học tại trung tâm haonf toàn miễn phí. Học viên có thể tham gia trực tiếp vào các lớp học lý thuyết và thực hành. Để cảm nhận được chất lượng thực tế của trung tâm, an tâm khi đăng ký.
 • Đến với Trung tâm Thành Đạt, học viên được cảm nhận chất lượng thực tế. Giống như những gì đã cam kết lúc đầu. Trung tâm nói KHÔNG với hứa suôn bao đâu. KHÔNG quảng cáo với mức giá thấp để chèo kéo học viên.
 • Trung tâm Thành Đạt cam kết, học viên biết lái xe ngay sau 1 giờ học lái đầu tiên.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ SAU KHI KHOÁ HỌC KẾT THÚC?

Trung tâm Thành Đạt luôn chú trọng đến chất lượng của mỗi buổi học. Chúng tôi rất vui vì nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng đào tạo của mình đến từ những học viên đã tham gia học. Trung tâm luôn cố gắng mỗi ngày. Để cải thiện và hoàn thiện thêm để trở thành điểm đến lý tưởng của tất cả các học viên.

Kỹ năng thi sa hình đậu 100%

Như đã nói, Trung tâm Thành Đạt có sa hình đạt chuẩn Bộ GTVT rộng 10.000m2. Giống với bãi thi sa hình của Bộ GTVT lên đến 100%. Học viên sẽ trực tiếp được tập luyện và thực hành ngay trên bãi thi này. Đảm bảo cho các bạn học viên tự tin thi sa hình thực tế từ Bộ GTVT.

Đến với Trung tâm Thành Đạt, học viên sẽ được dạy rất kỹ về các kĩ năng:

 •       Mẹo canh xanh thi sát hạch (đến điểm dừng, trả số, đạp phanh,…) đảm bảo đậu tuyệt đối trong 11 bài thi sát hạch.
 •       Rèn luyện kỹ năng vượt qua 3 phần thi khó nhất: Phần Dốc cầu, Ghép ngang và Ghép dọc một cách dễ dàng.
 •       Hướng dẫn các mẹo sử lý nhanh nếu xe gặp tình trạng tắt máy, đảm bảo thí sinh không bị trừ điểm.
 •       Quy trình 11 bài thi sát hạch sa hình đạt chuẩn của Bộ GTVT.
 •       Rèn luyện các kỹ năng cho phần thi sát hạch đường trường, đảm bảo không để Sát hạch viên trừ điểm.  

Rèn luyện kỹ năng lái xe đường thực tế nhuần nhuyễn

Với giáo trình đào tạo được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với tất cả các học viên. Chương trình đào tạo ưu tiên ứng dụng thực tế, thực lái. Học viên được sắp xếp các buổi học lái xe thực tế ngoài đường từ những buổi đầu tiên. Trung tâm Thành Đạt cam kết học viên sẽ. VỮNG VÀNG TAY LÁI sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

Khóa học bao gồm:

 •       Kỹ năng xử lý tình huống giao thông từ dễ đến khó khi di chuyển trong nội thành.
 •       Kỹ năng lái xe ô tô đường dài, đoạn đường đèo, có dốc quanh co và những đoạn đường nhỏ hẹp,…
 •       Kỹ năng kiểm tra an toàn xe trước khi đề-pa.
 •       Kỹ năng đậu xe ô tô vào bãi, ghép ngang – ghéo dọc chuẩn, tránh va chạm.
 •       Chia sẽ các kinh nghiệm kiểm tra xe, chăm sóc xe. Những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của các giảng viên trong trung tâm.
 •       Kỹ năng sử lý được những tình huống bất ngờ diễn ra khi tham gia giao thông (Kỹ năng này cực kỳ quan trọng để lái xe an toàn).

Bên canh đó, học viên còn được tìm hiểu về ý nghĩ của các loại biển báo, cấu tạo của xe và sửa chữa xe, học luật giao thông đường bộ để đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có thể láo xe ô tô an toàn.

Khóa học lái xe ô tô Quận 5 chuyên nghiệp có những gì?

Bãi tập lái xe ô tô đạt chuẩn của Bộ GTVT (10.000m2). Học viên được phép tập lái ở tất cả các quận trên địa bàn Tp.HCM. Thuận tiện cho việc di chuyển khi tham gia lớp học lái xe ô tô, địa điểm học gần nhà nhất.

Học viên khi tham gia học lái xe ô tô sẽ được tặng bẳng Mẹo học phần lý thuyết Luật nhanh chóng. Đảm bảo sau khi xem xong, học viên có thể rút ngắn được thời gian học lý thuyết, và tự tin bước vào kì thi sát hạch hơn.

Học viên có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì Trung tâm Thành Đạt sẽ hoàn thành tất cả các thủ tục đăng kí dự thi bằng láo xe ô tô cho học viên.

Xe ô tô khi học thực hành là xe đời mới 100%, mở máy lạnh xuyên suốt thời gian học. Các dòng xe như: Innova 2018, Vios 2018, Chevrolet Cruze 2018,…

Giáo viên là những người có chuyên môn, tốt nghiệp sư phạm. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy lái xe, nhiệt tình và vui vẻ.

Hoàn thành chương trình học và tổ chức thi chỉ trong vòng 3 tháng.

Học phí khi thông báo đến học viên là học phí trọn gói, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình học. Hỗ trợ học viên chia hộc phí thành nhiều đợt nhỏ để đóng, linh động về tài chính.

Thời gian diễn ra các lớp học linh hoạt, đảm bảo tất cả học viên sẽ được tham gia tất cả các lớp học. Miễn phí học thực hành ngoài giờ vào 2 ngày cuối tuần (Thứ 7 & Chủ nhật).

 Đặc biệt: Tất cả các chương trình học đều được trung tâm cam kết bằng hợp đồng Pháp nhân nên học viên có thể yên tâm khi đến đăng ký.

Đăng ký Học lái xe ở đâu tại Quận 5 tốt nhất​? 

Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn về khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi:

🔗 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% HỌC PHÍ: https://forms.gle/rY9KCRyoLxU8n3C19

🔹 THI THỬ LÝ THUYẾT MIỄN PHÍ TẠI: https://trungtamthanhdat.vn/thi-thu-lai-xe-hang-c/

—————————————————————–

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

☎️ Liên hệ ĐĂNG KÍ HỌC THI LÁI XE Ô TÔ: 076 5656565 (Mr.Tín)

▼ Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghethanhdat/

🔗 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfpeVtgQkhWkx3Z0JQM-vIw

📧 Gmail: dtnthanhdat@gmail.com

📝 VĂN PHÒNG: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

🚗 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *