Tips học bằng lái xe B2 nhanh nhất 2021- Đậu 100%

Tips học bằng lái xe B2 nhanh nhất 2021- Đậu 100%

Tips học bằng lái xe B2 nhanh nhất? Là câu hỏi kiến nhiều học viên thắc mắc. Chính vì vậy hôm nay Trung tâm Thành Đạt xin chia sẻ top 10 cách đơn giản nhất năm 2020 để cho học viên học lái xe có thể giảm thiểu tỉ lệ rủi ro, tốn kém chi phí thi lại, lấy bằng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất cho quý học viên có nhu cầu học và thi sát hạch lái xe.

1. Nên tìm trung tâm uy tín, lâu đời để tìm hiểu thông tin chính thống

Nếu search từ khoá liên quan đến học bằng lái xe B2, học phí học bằng lái xe B2,… ngẫu nhiên google bạn sẽ nhận được vô số những kết quả tìm kiếm với những giật tít câu view vô cùng hấp dẫn như “đăng kí thi ngay, thi bằng lái xe bao đậu giá rẻ, chỉ học một tháng và thi,...” Thì đó chắc chắn hơn 90% là không chính xác hoặc là chiêu trò để dụ dỗ khách hàng. Sẽ có hàng tá các khoảng phí, lịch thi được sắp xếp dời đi dời lại để bao biện và lấy tiền của những học viên nhẹ dạ cả tin!

Đối với các trung tâm lái xe uy tín thì bằng B2 chỉ sau 100 ngày hành chính là bạn đã được dự thi tốt nghiệp và thi sát hạch chính thức sau đó từ 7-10 ngày sau.

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt

Ảnh : Trụ sở đào tạo Trung tâm Thành Thành Đạt tại Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

2. Học bằng lái xe B2 nhanh nhất theo quy định mới nhất có giá bao nhiêu là hợp lí?

Trên thị trường mỗi trung tâm có mức giá rất khác nhau, vậy mức giá thế nào vừa đảm bảo uy tín chất lượng, vừa hợp lí với kinh tế của học viên? Riêng thị trường Hồ Chí Minh, giá học lái xe hạng B2 giao động từ 5.000.000 đ đến 7.000.000 đ đối với đăng ký thi.  Còn học trọn gói đủ theo quy định mới nhất của BGTVT năm 2021 là 11.000.000 đến 18.000.000. Tuỳ theo chất lượng đào tạo, những ưu điểm về giáo viên, dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và các yêu cầu của học viên khi thoả thuận mà sẽ có những mức giá khác nhau. Ví dụ yêu cầu có thầy giáo 1 kèm 1 xuyên suốt trong quá trình đào tạo lý thuyết và thực hành, hỗ trợ các vấn đề phát sinh 24/7, sắp xếp lịch học linh động,…

Học và thi lấy bằng ô tô tại Trung tâm Thành Đạt
Học phí hợp lí, nội dung đào tạo đúng quy định về thời lượng và chất lượng tại Trung tâm Thành Đạt.

Chi phí trọn gói này đã bao gồm các khoản chi phí sau :

  • Chi phí đăng ký hồ sơ học lái xe.
  • Chi phí học lý thuyết.
  • Chi phí học thực hành (Đã bao gồm xe, xăng, học phí cho thầy giáo dạy)

3. Thời gian học, lịch học, địa điểm học ở đâu ?

Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.

  • Lịch học thực hành : do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.
  • Lịch học lý thuyết cố định : Từ 14h-17h thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm học thực hành: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

4. Tự học lý thuyết lái xe B2 ngoài giờ lên lớp nhanh và hiệu quả nhất

Khi đăng ký học lái xe thì đồng nghĩa với việc các trung tâm sẽ mở các lớp dạy lý thuyết, ở đó các buổi đầu họ sẽ dạy các bạn các kiến thức cơ bản sau buổi cuối họ sẽ dạy mẹo học để có thể tích vào câu đúng. Để tăng mức độ ghi nhớ và dễ dàng làm quen với bài thi các học viên nên tải ápp 450 câu lý thuyết về điện thoại và sử dụng hàng ngày để luyện tập. Với những câu hỏi được thiết kế theo cấu trúc theo đề thi, học viên sẽ dễ dàng nắm bắt được các lý thuyết một cách khoa học và nhanh chóng.

  • Đầy đủ các câu hỏi trong đề thi sát hạch lái xe.
  • Trong các câu trả lời khi kết thúc bài thi có phần giải thích lý do tại sao để học viên hiểu bản chất của vấn đề.
  • Kết hợp với các luật bổ sung và các tình huống ngoài thực tế.

Ứng dụng thi sát hạnh lái xe ô tô

Ảnh : Phần mềm học lái xe tốt nhất hiện nay

Đề thi thử lấy bằng lái xe B2
              Click ngay để THI THỬ ONLINE CÓ ĐÁP ÁN CHI TIẾT

Ngoài ra các bạn có thể học theo giáo trình mà trung tâm phát cho trong quá trình đăng ký. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì bạn nên tải phần mềm này về học. Chỉ cần bỏ ra khoảng 2-3h tập trung học là bạn có thể thi 30/30.

5. Học thực hành lái xe

Các bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè, người thân đã học và thi GPLX B2.  Để có thêm chia sẻ kinh nghiệm và chuẩn bị tinh thần thật tốt. Như vậy sẽ thuận tiện cho việc tiếp thu kiến thức hơn đấy!

>> XEM THÊM: Hướng dẫn chi tiết cách vượt qua bài thi thực hành B2 dễ dàng 

6. Thi sát hạch lý thuyết

Sau khi đã học hành cẩn thận thì khi vào thi các bạn di chuyển qua phòng chờ để nhận số báo danh rồi nhanh chóng di chuyển vào hội trường để chuẩn bị nghe các thủ tục và phổ biến quy chế thi. Khi vào thi lý thuyết các bác làm bài và nên đọc lại, ra soát lại các đáp án tối thiểu 2-3 lần để kiểm tra xem nút tích đã đúng câu mình cần tích chưa. Nhiều trường hợp làm đúng mà tích sai đâm ra thành trượt và không hiểu tại sao mình trượt.

7. Thi sát hạch lái xe

Thi sát hạch lái xe là phần quan trọng nhất nên các bác trước khi thi hít thở thật sâu để lấy tâm lý vững vàng. Nhiều trường hợp chỉ vì tâm lý mà trượt ngay từ vòng khởi động vì bắt đầu rồi run quá chết máy liên tục. Lấy lại được bình tĩnh thì đã hết điểm rồi.

Khi lấy được bình tĩnh bắt đầu vào nhận xe, chỉnh ghế đoàng hoàng sau đó bắt đầu ra dấu hiệu bắt đầu bài thi. Nên mở xi nhạn trái rồi qua vạch xuất phát thì tắt xi nhan luôn không sau 3s họ sẽ trừ mất 5 điểm.

Tiếp đó cảnh giác bài dốc đề pa vì nó đánh trượt trực tiếp, nếu không được tự tin thì nên đỗ non đi 1 chút tránh trượt trực tiếp không đáng có. Thà trừ 5 điểm còn hơn là đợi 1 tháng sau thi lại.

5 lý do bạn nên chọn trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt để học học bằng lái xe b2 nhanh nhất!

Học lái xe tại Trung tâm Thành Đạt - Học thi lấy bằng B2

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ :Học lái xe b2

———————————————————————————————————————————————————————————————-
𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐀̂𝐌 𝐃𝐀̣𝐘 𝐍𝐆𝐇𝐄̂̀ 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 Đ𝐀̣𝐓
☎️ Liên hệ ĐĂNG KÍ HỌC THI LÁI XE Ô TÔ: 076 5656565 (Mr.Tín) hoặc inbox trực tiếp vào fanpage.
📧 Gmail: dtnthanhdat@gmail.com
———————————————————————————————————————————————————————————————

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *