[ĐÁNH GIÁ XÁC THỰC] Học thi lái xe B2 giá rẻ, uy tín chất lượng khu vực Quận 7, Nhà Bè

Học thi lái xe B2 giá rẻ quận 7 Nhà Bè

Học thi lái xe B2 giá rẻ ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng? Tôi sống ở khu vực quận 7, Nhà Bè thì học thi lái xe B2 ở đâu?

Có được một tấm chứng chỉ lái xe B2 không phải điều dễ dàng. Hiểu được tâm lý đó, Trung tâm Thành Đạt đã thực hiện soạn thảo các chương trình nhằm mục đích chuyên đào tạo học thi lái xe B2 giá rẻ chất lượng.

Khóa học này nhằm giải quyết nhu cầu về học lý thuyết, học thực hành, giải đáp thắc mắc, cung cấp những mẹo hay dùng trong kỳ sát hạch. Nơi đây cũng xây dựng các chương trình bổ túc tay lái cho các nhóm đối tượng khác nhau. 

1. Quy định và chi phí học thi lái xe B2 giá rẻ là bao nhiêu?

Sở GTVT đã quy định cụ thể và chi tiết về thời gian đào tạo cho từng hạng bằng lái ô tô. Theo đó, thời gian học thi lái xe B2 giá rẻ bao lâu? Học thi lái xe bằng b2 hết bao nhiêu tiền gọi là giá rẻ? được nhiều học viên đặc biệt chú ý.

1.1 Quy định về thời gian đào tạo học thi lái xe B2 giá rẻ

Theo Sở Giao thông vận tải, thời gian tối thiểu đào tạo học lái xe B2 là 3 tháng. Trong đó có các khối lượng kiến thức:

 • Khối lý thuyết bao gồm các môn học:
 1. Pháp luật giao thông đường bộ;
 2. Nghiệp vụ vận tải;
 3. Cấu tạo và sửa chữa xe ô tô thông thường;
 4. Kỹ thuật lái xe;
 5. Đạo đức của người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông.
 • Khối thực hành bao gồm học lái xe ô tô trong sa hình và đường trường.

Thời gian đào tạo học thi lái xe B2 giá rẻ là 3 tháng. Như vậy để từ lúc đăng ký học đến thi mất ít nhất khoảng 3 tháng 15 ngày. Thời gian này tùy lúc nộp hồ sơ, báo cáo hồ sơ. Đặc biệt là với lưu lượng thí sinh đăng ký lớn thì lịch thi sau khi đăng ký kéo dài tới 4-6 tháng.

1.2 Quy định về thời gian có bằng lái xe B2 sau khi hoàn thành kỳ thi

Sau khi thi đỗ phần thi lý thuyết và thực hành trong kỳ sát hạch thì bằng sẽ được hoàn thành sau khoảng 15 ngày. Thời gian này chưa tính thời gian nếu bạn bị vướng Pet hay các bằng liên quan.  Sau đó bằng sẽ được chuyển về đơn vị đăng ký thi. Do vậy, thời gian mà bằng B2 về đến tay học viên sẽ nằm trong khoảng 3-4 tuần. Trong trường hợp bị vướng Pet hay do những nguyên nhân khác thì thí sinh sẽ nhận được bằng sau khoảng 2-3 tháng nếu đã cung cấp đầy đủ thông tin sau khi thi. 

1.3 Học thi lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền?

1.3.1 Cách xác định chi phí học thi lái xe B2 giá rẻ

Tùy vào mỗi trung tâm sẽ sắp xếp lớp hoặc sắp xếp theo yêu cầu để thí sinh. Mục đích của việc này là mang lại sự thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, không ít các trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ tăng thêm.

Đó có thể là đưa đón tận nơi, cung cấp đồ ăn nhẹ trong quá trình đào tạo. Do vậy, chi phí học lái xe B2 toàn khóa sẽ có mức giá tùy vào lợi ích tăng thêm mà họ cung cấp. Tất nhiên, thí sinh có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với bản thân. 

Vậy học bằng B2 bao nhiêu tiền? Hoc lai xe oto b2 bao nhieu tien? Đây là câu hỏi của hầu hết học viên khi tìm hiểu trước khi đăng ký khóa học này. Các trung tâm hiện nay đều đưa ra phí trọn gói cho khóa học lái xe B2.

Tuy nhiên, khi tham gia khóa học thì bạn cũng nên tìm hiểu xem trong đó có các khoản phí gì. 

1.3.2 Các đầu mục phí trong gói học thi lái xe B2 giá rẻ

Các đầu mục thanh toán mà bạn cần trả trong một gói học bao gồm:

 1. Chi phí làm hồ sơ đăng ký học tại trung tâm. Mức phí này rất ít, chỉ khoảng 100.000đ. Khoản phí này có thể được giảm hoặc hỗ trợ miễn phí từ phía trung tâm. 
 2. Phí khám sức khỏe: khoảng 500.000 – 700.000đ tùy vào bệnh viện. Học viên sẽ được khám và kiểm tra tại các bệnh viện đủ điều kiện khám sức khỏe lái xe.
 3. Chi phí làm và báo cáo hồ sơ lên Sở GTVT. Phí này dùng để đề nghị tham gia thi sát hạch và cấp chứng chỉ giấy phép lái xe. Khoản phí này sẽ dao động trong khoảng 5 – 8 triệu.
 4. Chi phí về tài liệu học lý thuyết. Tại Trung tâm Thành Đạt, chúng tôi sẽ cung cấp sách đĩa gồm 600 câu hỏi. Hình thức câu hỏi giống với kỳ thi sát hạch là trắc nghiệm. Chi phí cho khoản này thường rơi vào vài trăm nghìn.  
 5. Học phí học lái xe B2 lý thuyết. Giống với phí đăng ký học, khoản này sẽ tùy thuộc vào từng trung tâm. Khi đã đăng ký học thì thí sinh sẽ có lợi ích là không giới hạn số buổi tham gia.
 6. Học phí học lái xe phần thực hành, nhiên liệu sử dụng. Khoản phí này do trung tâm đưa ra và loại xe bạn muốn tập. 
 7. Lệ phí xe cảm ứng hay xe chip. Thường các trung tâm sẽ thu từ 200.000 – 300.000đ/giờ trong sân thi.

Để trả lời học lái xe B2 bao nhiêu tiền chính xác, hãy liên hệ với Trung tâm Thành Đạt để được tư vấn chính xác nhất!

XEM NGAY:

[2021] Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất theo quy định của BGTVT

2. Tại sao có sự khác biệt về giá học thi lái xe B2 giá rẻ?

2.1 Về chất lượng đào tạo học thi lái xe B2 giá rẻ

Chất lượng đào tạo học lái xe là một trong những nguyên nhân tạo sự khác biệt trong giá học lái xe. Các tiêu chí đánh giá về chất lượng đào tạo đó là:

 • Tỷ lệ học viên đỗ kỳ thi sát hạch lái xe 
 • Tỷ lệ đỗ kỳ thi lý thuyết trong thi sát hạch
 • Mức độ cập nhật những thay đổi trong chương trình
 • Lộ trình học lý thuyết
 • Lộ trình học thực hành
 • Phương tiện cung cấp, cơ sở vật chất và nguồn tài nguyên học cung cấp
 • Nguồn nhân lực hỗ trợ: nhân viên tư vấn hỗ trợ, giảng viên

Không phải trung tâm nào cũng cung cấp được đầy đủ cho thí sinh điều kiện để trải nghiệm hết các bài học có trong kỳ sát hạch trong cùng một không gian.

Với những trung tâm lớn, thí sinh sẽ được học và thực hành ở cùng một nơi. Với những trung tâm có quy mô nhỏ, thông thường sẽ dạy và thực hành ở hai nơi. Việc di chuyển qua lại tạo ra những sự bất tiện cho người học. 

Với mong muốn mang đến cho người học sự thuận tiện nhất về thời gian, bỏ ít công sức hao phí nhất và kết quả mang lại hiệu quả, Trung tâm Thành Đạt luôn mang đến cho người học chất lượng đào tạo hoàn hảo nhất. 

2.2 Về gói học phí học thi lái xe B2

Gói học lái xe B2 bao nhiêu tiền? Tại sao có sự khác biệt giữa các gói học? Với những trung tâm khác nhau thì các dịch vụ đi kèm cũng khác nhau. Các dịch vụ này được gọi là giá trị tăng thêm. Chúng nhằm mục đích giúp người học cảm thấy thuận tiện và an toàn nhất. Đó có thể là:

 • Đưa đón học viên tại nhà trong quá trình học và thi sát hạch
 • Chuẩn bị các bữa ăn nhẹ bổ sung trong quá trình học
 • Chuẩn bị mọi giấy tờ phục vụ trong quá trình học và thi
 • Sắp xếp thời gian học và lớp học từ nhu cầu của học viên

3. Các trung tâm đào tạo học thi lái xe B2 giá rẻ khu vực quận 7 và Nhà Bè

Tại khu vực quận 7 và Nhà Bè có những trung tâm dạy học thi lái xe B2 giá rẻ nào? Theo khảo sát học viên, top 3 những trung tâm dạy học có uy tín và chất lượng đào tạo tốt nhất được đưa ra là:

 1. Trung tâm Thành Đạt
 2. Trung tâm Thành Công quận 
 3. Trung tâm đào tạo lái xe Ô Tô chuyên nghiệp 

XEM THÊM: TOP 3 TRUNG TÂM UY TÍN QUẬN 7 NHIỀU NGƯỜI GHI DANH NHẤT

Trung tâm Thành Đạt được đánh giá là có chất lượng cao nhất. Trải qua hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ liên quan đến chứng chỉ bằng lái, mỗi năm có hàng chục ngàn học viên hoàn thành khóa học và nhận được bằng lái xe.

Tại đây cung cấp đa dạng các dịch vụ thi sát hạch như:

Ngoài cung cấp dịch vụ cho người dự thi, Trung tâm Thành Đạt còn là nơi đào tạo giáo viên dạy lái xe. Mỗi năm trung tâm đều tổ chức các lớp học, tạo điều kiện cho người có kế hoạch giảng dạy trong lĩnh vực này được trau dồi kinh nghiệm. 

Trung tâm đào tạo học thi lái xe B2 giá rẻ quận 7 Nhà Bè

4. Vì sao nên học thi lái xe B2 giá rẻ tại Trung tâm Thành Đạt?

4.1 Về chất lượng đào tạo học thi lái xe B2 giá rẻ tại trung tâm

Chất lượng của chương trình đào tạo học thi lái xe B2 giá rẻ tại Thành Đạt luôn được đánh giá cao từ phía học viên. Bất cứ sự thay đổi nào do Sở GTVT và bên liên quan đề ra đều được cập nhật nhanh nhất. 

Với mỗi giáo viên tại đây đều xây dựng nội dung bài học chuẩn, phương pháp ghi nhớ nhanh chóng.

Các nguồn tài nguyên lý thuyết được cung cấp dưới 3 dạng. 3 dạng này đó là file nghe, bản cứng (giấy) và tài liệu trên app. 3 dạng này nhằm mục tiêu đa dạng nguồn tiếp cận thông tin. Người học có thể xem lại, ôn lại kiến thức bất cứ khi nào mà không cần mang nhiều đồ đạc. Hoặc khi làm việc khác cũng có thể ôn lại bài. 

Theo thống kê qua mỗi khóa học, trung bình khả năng đạt phần lý thuyết trong mỗi kỳ thi ở mức 99%. Khả năng nhận được bằng lái ở lần học đầu tiên là 98%. Đây đều là các mức gần như tuyệt đối. Đó một phần là nhờ vào chất lượng tài liệu cao và lộ trình tiếp cận kiến thức đúng đắn

4.2 Về chất lượng giảng viên và cơ sở vật chất

Mọi giảng viên tại Trung tâm Thành Đạt đều được cấp giấy chứng chỉ hành nghề. Với những giảng viên mới đều có thời gian đào tạo bởi giảng viên có thâm niên. Trong thời gian đầu đứng lớp, mỗi người đều được kèm cặp hướng dẫn từ người có nhiều kinh nghiệm. 

Cơ sở vật chất mà Trung tâm Thành Đạt cung cấp cho học viên bao gồm: 

 • Lớp học lý thuyết
 • Máy tính để thi thử lý thuyết
 • Xe ô tô đạt chuẩn chất lượng thi thực hành
 • Sân bãi và các bài thực hành đúng chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT.
 • Xe gắn chip như bài thi sát hạch chuẩn

Trong quá trình học thực hành, học viên được kèm cặp 1-1 với giảng viên hướng dẫn. Người học được tập qua 11 bài thi sa hình liên tiếp. Có thể sử dụng xe chip để làm quen nếu muốn trải nghiệm như thi thật. 

Học thi lái xe b2 giá rẻ quận 7 Nhà bè uy tín

4.3 Về các chính sách thanh toán học phí gói học thi lái xe B2 giá rẻ tại Trung tâm Thành Đạt

Nhằm giảm gánh nặng về đóng học phí, Trung tâm Thành Đạt có những lựa chọn cho người học như:

 • Đóng học phí trong 1 lần
 • Đóng học phí trong  lần
 • Đóng học phí trong 3 lần

>>> ĐẶC BIỆT, TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT dành riêng cho học viên tại Trung tâm XEM CHI TIẾT NGAY!

Do vậy, người học không cần quá lo lắng trong một thời gian ngắn phải thanh toán toàn bộ số tiền. 

Trung tâm Thành Đạt là đơn vị chuyên đào tạo học thi lái xe B2 giá rẻ tại khu vực quận 7 và Nhà Bè. Hằng năm, hàng trăm ngàn học viên đã hoàn thành khóa học và nhận được chứng chỉ bằng lái.

Với phương châm “Trung thực là tiêu chí hàng đầu”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng sự tin tưởng của học viên và cả những con người của Thành Đạt.

Để biết thêm cụ thể chi phí và lịch thi CHÍNH XÁC nhất, quý học viên vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT

FANPAGE FACEBOOK: Trung Tâm Thành Đạt

VĂN PHÒNG ĐI DIN: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

TRUNG TÂM ĐÀO TO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

ĐIN THOI: 0765656565 (Mr.Tín)

GMAIL: dtnthanhdat@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *