[MỚI NHẤT] Học phí học lái xe ôtô B2 2021 tại QUẬN 7, NHÀ BÈ TP.HCM

Học phí học lái xe ôtô B2 2021 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà hiện nay nhiều học viên đang cảm thấy khá bối rối vì “mắc kẹt” giữa rừng thông tin bủa vây không xác thực trên internet.

Vậy học phí học lái xe ôtô B2 2021 bao nhiêu? Gồm những khoản nào và các chi phí đi kèm từ lúc bắt đầu đến khi lấy bằng là bao nhiêu? Thông qua bài viết này Trung tâm Thành Đạt sẽ cho bạn kinh nghiệm khách quan và đơn giản nhất. Để tiết kiệm tiền bạc, thời gian và chi phí khi học bằng lái xe B2.

Với nhiều thay đổi lớn trong công tác đào tạo và thi sát hạch lái xe 2021 – 2022. Đặc biệt là sự chuyển giao của Bộ GTVT sang Bộ Công An đã dẫn đến nhiều thay đổi. Đặc biệt là học phí khi học và thi bằng lái xe B1 B2.

1. Tại sao nên lựa chọn học lái xe ôtô B2 2021?

1.1 Mức độ tiện lợi của học bằng B2 so với B1

Việc học và thi lấy GPLX B2 cũng không tốn quá nhiều thời gian. Với chương trình đào tạo hỗ trợ thuận lợi cho học viên như ở Trung tâm Thành Đạt. Bạn chỉ mất khoảng 3 tháng để học lái xe ôtô b2. Thêm 3 tháng để thi sát hạch lấy GPLX theo quy định của Bộ.

Ngoài ra việc học lái ôtô B2 còn rất có lợi khi bạn muốn kinh doanh vận tải sau này. Hoặc nâng hạng bằng lên hạng C-D-E đều cần có bằng lái B2 trước. Với việc học lái xe B2 trước bạn sẽ nắm vững kỹ thuật và rất dễ dàng làm chủ tay lái khi chuyển sang lái xe số tự động.

1.2 So sánh mức giá B2 so với B1

Chi phí học và thi bằng lái xe B2 cũng rẻ hơn so với bằng B1 từ 2-3 triệu. Lý do là nhu cầu học và thi B2 lớn hơn nhiều so với B1. Nên chi phí sẽ được giảm và có nhiều ưu đãi hỗ trợ học viên hơn.

Một yếu tố nữa, ngoài việc lịch học sắp xếp linh động theo lịch của học viên. Trung tâm Thành Đạt còn là đơn vị đào tạo sát hạch lái xe uy tín với mức giá theo chuẩn quy định của BGTV. Chính vì thế mức giá vô cùng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều học viên.

Học thi lái xe ô tô B2

2. Tóm tắt quy trình thực hành học lái xe ôtô b2 2021 tại Trung tâm Thành Đạt :

Quy trình học thi bằng lái xe ôtô b2

 1. Số nguội: Chính thức làm quen với xe ô tô : các bộ phận, tên gọi, những phần chú ý và quan trọng trước vô lăng.
 2. Lái vòng 1: Di chuyển theo hình học cơ bản được đào tạo trước
 3. Lái vòng 2: Di chuyển thuần thục các kĩ thuật côn phanh, đường vòng quanh co, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông
 4. Chuồng dọc 1: Bắt đầu làm quen bài chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng.
 5. Chuồng dọc 2: Kết hợp di chuyển trong hình và lùi vào chuồng dọc, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông
 6. Chuồng ngang 1: Bắt đầu làm quen với chuồng ngang.
 7. Chuồng ngang 2: Kết hợp di chuyển, ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu giao thông
 8. Dốc dề pa: Học kỹ thuật leo dốc đề pa kết hợp ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, đường vòng quanh co.
 9. Đường trường: Di chuyển đường trường kết hợp với tất cả kỹ năng đã được học từ buổi bắt đầu.
Tỷ lệ học viên đậu hằng năm của trung tâm Thành Đạt cũng luôn duy trì ở mức 95%.

3. Học phí học lái xe ôtô b2 2021 là bao nhiêu? Thời gian học như thế nào? Học trong bao lâu? Tôi là nhân viên văn phòng chỉ rảnh vào cuối tuần có đi học lái xe ôtô b2 được không?

3.1. Học phí học lái xe ôtô B2 2021 là bao nhiêu?

Với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn giảng dạy của BGTVT tại Trung tâm Thành Đạt, quý học viên sẽ được đào tạo, thi sát hạch về số giờ dạy, giáo án và học phí học lái xe ôtô b2 2021 được thu theo quy định. Cam kết không phát sinh thêm chi phí, không đội giá, không tăng giá.

Học viên vui lòng liên hệ Trung tâm Thành Đạt để được tư vấn lịch học, lịch thi và học phí phù hợp nhất TẠI ĐÂY!
 • Học phí sẽ bao gồm tiền học lý thuyết, tiền xăng, tiền thuê xe, tiền thuê sân bãi, tiền giảng dạy của giáo viên để đào tạo học viên học lái xe.
 • Đã bao gồm chi phí hồ sơ gửi lên sở để đăng ký thi sát hạch lái xe hạng B2.
 • Chúng tôi cam kết 100% không phát sinh chi phí gì trong quá trình học nếu có phát sinh chúng tôi hoàn trả 100% phí và đền bù một cách xứng đáng.
 • Học phí học lái xe ôtô B2 2021 có thể đóng thành nhiều đợt với chính sách trả góp 0% lãi suất tại Trung tâm Thành Đạt. Học phí được hỗ trợ đóng trả góp với MPOS – trả góp 0% lãi suất giúp giải quyết nỗi lo tài chính khi học viên cần bằng lái ô tô nhưng tài chính hạn hẹp.

Chính sách trả góp học phí bằng lái oto B2 MPOS

Chính sách trả góp 0% lãi suất sẽ giúp học viên thanh toán học phí thành nhiều đợt, giảm bớt gánh nặng kinh tế. Đặc biệt thích hợp cho học sinh, sinh viên hay người lao động muốn thi bằng lái xe ô tô B2 để làm tài xế tăng thêm thu nhập!

Học phí học lái xe ôtô B2 2021 tại Thành Đạt là chi phí hỗ trợ tốt nhất cho quý học viên, không cò mồi, không thu thêm trong suốt quá trình học thi bằng lái xe.

TƯ VẤN TRẢ GÓP HỌC PHÍ tại TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT  :
 ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY

VĂN PHÒNG ĐI DIN: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

TRUNG TÂM ĐÀO TO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

ĐIN THOI: 0765656565 (Mr.Tín)

3.2. Thời gian học lái xe ôtô B2 2021 như thế nào?

 

a. Học bằng lái xe B2 mất bao lâu?

Theo quy định của Tổng cục đường bộ về thời gian học lái xe ô tô thi bằng lái xe thì tính từ lúc đăng ký học lái xe đến lúc thi sát hạch đối với từng loại giấy phép lái xe như sau:

 • Đối với hạng B2, thời gian học lái xe tối thiểu là 4 – 5 tháng (bằng B1 vì số lượng học viên ít hơn nên có ít khóa khai giảng, chính vì thế thời gian học sẽ chậm hơn B2 là 1 tháng).
 • Đối với hạng C, thời gian học lái xe tối thiểu là 7 tháng.

Địa điểm học:

 • TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH ĐẠT: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Hoặc linh động tuỳ theo vị trí thuận tiện của học viên, Trung tâm sẽ có thầy đưa đón 1 kèm 1 song song với đào tạo thực hành và sa hình lái xe.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY

Học lái xe b2

b. Quy định thời gian học bằng lái xe B2 hiện nay

Thời gian học lý thuyết

Theo quy định mới ban hành THÔNG TƯ 38/2019/TT-BGTVT SỬA ĐỔI THÔNG TƯ 12/2017/TT-BGTVT QUY ĐỊNH VỀ ĐÀO TẠO, SÁT HẠCH, CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ quy định đổi từ 450 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe lên 600 câu.

Với bộ đề thi 600 câu hỏi học lý thuyết lái xe hạng B1 B2 bạn phải mất từ 4 – 5 buổi để nắm rõ kiến thức.

Buổi đầu tiên sẽ được tìm hiểu về bằng lái xe hạng B1, B2 là gì? Các quy định về sử dụng bằng lái xe hạng B1, B2…Sau khi tìm hiểu xong bạn sẽ bắt đầu học luật lái xe hạng B1, B2 và các biển báo giao thông.

Đây là phần kiến thức quan trọng nên sẽ mất 2 buổi tiếp theo để bạn nắm rõ và cũng như giúp bạn hoàn thành bài thi lý thuyết đạt được điểm cao.

 

Click Ngay để THI THỬ ONLINE 
Thời gian học thực hành 

Nội dung gồm những phần chính cơ bản sau:

 • Học kỹ năng lái xe cơ bản: tập trung tại điểm đón, giáo viên hướng dẫn học và thực hành kỹ năng lái xe cơ bản..
 • Học lái xe đường trường: bạn sẽ được lái xe trên tuyến đường trường
 • Phần thực hành sa hình đòi hỏi người học viên phải có kĩ năng, đối với phần kĩ năng bao gồm 11 bài thi và thang điểm được tính điểm 100 học viên phải đạt 80 điểm trở lên thì hoàn thành bài thi

Thời gian học thực hành theo quy định tối thiểu của Sở là từ 15h thực hành. Nhưng vì để bạn nắm rõ hơn kĩ năng lái xe, các trung tâm sẽ bố trí cho bạn học từ 16h – 20h thực hành (tùy thuộc vào mỗi trung tâm).

XEM NGAY: VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH VƯỢT QUA BÀI THI THỰC HÀNH DỄ DÀNG

 

3.3. Mình là nhân viên văn phòng/ làm việc giờ hành chính, chỉ rảnh vào cuối tuần có học được không ?

Lịch học hoàn toàn do quý học viên tự sắp xếp chủ động nên có thể học bất cứ lúc nào. Học viên sẽ chủ động liên hệ với thầy giáo để hẹn lịch học theo nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *