[ KINH NGHIỆM ] Chọn Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe B2 Uy Tín Tại TPHCM

Kinh nghiệm chọn trung tâm học B2.

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế hiện nay thì việc sở hữu 1 chiếc ô tô ngày càng trở nên dễ dàng. Học lái xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến hơn và việc sử dụng ô tô như 1 phương tiện đi lại không còn quá xa xỉ.  Ô tô không chỉ giúp bạn chủ động trong việc đi lại. Mà còn giúp bạn an toàn hơn trong quá trình giao thông trên đường. Chính vì vậy, việc học lái xe ô tô là điều cần thiết và thiết thực.

1.     Học lái xe ô tô B2 không khó.

Việc học lái xe ô tô B2 là điều vô cùng đơn giản. Việc học và lái xe ô tô là điều rất dễ dàng vì độ an toàn của xe ô tô rất cao. Đặc biệt, Với nhu cầu thi bằng lái xe ô tô thì quá trình học chỉ cần nắm rõ luật lệ giao thông, hiểu rõ quy trình sát hạch cùng với đó là nắm rõ phương pháp làm bài thi sát hạch lái xe ô tô.

2.     Kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 tại các trung tâm đào tạo:

Cũng giống như xe máy. Việc điều khiển xe ô tô sao cho mượt mà, trơn tru cũng có những mẹo riêng nhất định.

Để học lái xe ô tô nhanh, dễ dàng thì học viên nên học lái ô tô qua video hướng dẫn. Hiện nay, các trung tâm dạy lái xe thường xuyên có quay lại những video hướng dẫn lái xe ô tô an toàn của các giảng viên hướng dẫn chất lượng.

XEM THÊM: VIDEO  hướng dẫn cách các kinh nghiệm để vượt qua bài thi thực hành B2 dễ dàng

Những video này là quá trình đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của các thầy giáo của Trung Tâm Thành Đạt. Chúng tôi muốn giúp các bạn học viên hình dung được chính xác về quy trình vào số, nhả số, nhấn ga….. của quá trình lái xe. Cũng như những mẹo và cách xử lý các TH phát sinh có thể xảy ra. Trong lúc điều khiển ô tô lưu thông trên đường. Và điều này sẽ cung cấp cho học viên những kinh nghiệm xử lý bình tĩnh, và thông minh khi gặp các vấn đề bất trắc trong quá trình học lái xe.

3.     Chọn trung tâm dạy lái xe ô tô B2 uy tín.

Việc học lái xe ô tô có nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm dạy lái xe ô tô.

Thế nào là Trung tâm uy tín?

Thứ nhất:

Trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín là những trung tâm có thể đảm bảo rằng học viên luôn được tiếp xúc và luôn có giáo viên hướng dẫn đi kèm (1 giáo viên/ 1 học viên) để hướng dẫn kỉ càng. Đồng thời, cơ sở vật chất cũng là một trong những tiêu chí đánh giá không thể thiếu của một Trung tâm dạy lái xe. Cở sở vật chất quan trọng nhất chính là bãi tập xe, bãi tập phải có nhiều đoạn đường khác nhau như: đường thẳng, đường gồ ghề, đường trơn trượt,… Có như vậy, học viên mới có thể có điều kiện tốt nhất khi xử lý các tình huống thực tế trong suốt quá trình học lái.

Thứ hai:

Những trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín cũng phải có những bãi tập lái xe bao gồm những bài sát hạch có trong bài thi bằng lái xe ô tô theo đúng quy định của bộ Giao Thông Vận Tải. Vì điều này sẽ giúp cho học viên nắm được toàn bộ quy trình thi bằng lái ô tô. Cũng như nắm rõ được cách thức hoàn thành bài thi với điểm số cao nhất.

Thứ ba: 

Ngoài ra, chi phí học lái xe ô tô cũng là một trong những tiêu chí chi phối học viên trong việc đưa ra quyết định có nên học hay không. Ở các hạng khác nhau sẽ có những mức chi phi khác nhau. Hiện nay, hầu hết các học viên sẽ chọn thi vằng lái xe với chi phí học lái xe ô tô chọn gói. Vì những khoá học lái xe ô tô trọn gói này học viên không phải đóng thêm bất cứ chi phí phát sinh nào mà còn giúp cho học viên đảm bảo quyền lợi và linh hoạt trong việc quản lý thời gian học của bản thân.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu học lái xe ô tô thì các bạn nên tìm kiếm những trung tâm đào tạo và sát hạch bằng lái xe uy tín, chất lượng. Để vừa có thể đảm bảo quá trình học lái xe ô tô diễn ra an toàn. Lại có thể giảm các chi phí cho việc học lái ô tô ở mức tối thiểu nhất. Lại còn vừa có thể đảm bảo thi đỗ bài thi sát hạch lái xe mà bạn đăng ký.

click ngay để THI THỬ LÝ THUYẾT B2 ONLINE 

4.Kinh nghiệm nhận biết trung tâm dạy lái xe B2 giả mạo:

Học phí trọn gói siêu rẻ

 

Khóa học lái xe B2 được lựa chọn nhiều nhất có mức giá học phí tại các trung tâm uy tín dao động từ 8,3 triệu đồng đến 8,9 triệu đồng. Nhưng hiện nay, bạn rất dễ dàng bắt gặp các mẫu tin quảng cáo khóa học B2 cực rẻ chỉ 3,5 triệu đồng; 5,5 triệu đồng, 7 triệu đồng.

Kinh nghiệm chọn trung tâm học B2.

Đây chính là chiêu thức tinh vi mà các trung tâm dạy lái xe giả mạo này sử dụng nhằm đánh vào tâm lý ưa chuộng cái rẻ của học viên. Họ thường hối thúc học viên đăng kí để hưởng ưu đãi giảm giá 50% học phí. Vì chỉ còn suất cuối cùng, nếu không bạn đã bỏ mất cơ hội tiết kiệm nhất cho mình.

 

Học viên vì mong muốn nhanh chóng bắt đầu học lái xe và chi phí nên đã đăng kí. Nhưng lại quên mất việc xác định thông tin chính xác của trung tâm đó. Tìm hiểu chất lượng giảng dạy ở đó ra sao, tìm hiểu nguyên nhân vì sao được giảm giá.

 

Tuy nhiên khi bắt đầu học lái xe tại trung tâm dạy lái xe giả mạo đã đăng ký với học phí rẻ như thế. Bạn sẽ hoàn toàn thất vọng vì dịch vụ, chất lượng đào tạo kém chất lượng. Ngoài ra họ còn bòn rút thêm nhiều chi phí khác của học viên trong suốt quá trình học.

 

>> Top 3 trung tâm học lái xe ô tô quận 7 cho sinh viên uy tín nhất!<<< TÌM NGAY CÂU TRẢ LỜI TẠI ĐÂY.

Cam kết học ở đâu, học viên sẽ được thi sát hạch tại điểm đó

 

Hiện nay ở TPHCM chỉ có 4 bãi thi sát hạch ở Nhà Bè, Bình Chánh, Quận 12, Củ Chi. Các sân bãi này chỉ dành riêng cho thi sát hạch và thuộc Sở Giao thông vận tải TPHCM.

Do đó các trung tâm quảng cáo học ở đâu thi ở đó hoàn toàn không đúng thực tế. Tuy nhiên vẫn có trường học một số trung tâm dạy lái xe uy tín có bãi tập lái thô tọa lạc gần với bãi thi sát hạch chính thức. Lợi dụng yếu tố đó các trung tâm nào vẫn mạnh dạn tuyên bố học ở đâu thi ở đó nhằm lôi kéo học viên.

 

Tốn nhiều thời gian chờ đợi xếp lịch thực hành

 

Đa số các trung tâm dạy lái xe giả mạo thường không có đủ hạ tầng về sân bãi, xe tập lái, giáo viên hướng dẫn trực tiếp cho học viên. Các trường này chỉ tuyển sinh học viên, thuê người dạy lý thuyết. Sau đó họ sẽ bán hồ sơ của học viên cho các trung tâm khác nào ăn tiền hoa hồng mặc cho học viên có được thực hành hay không.

 

Đã có rất nhiều học viên khi đăng ký phải trung tâm dỏm mất nhiều thời gian chờ đợi mà vẫn không được thực hành. Họ còn tốn kém thêm nhiều chi phí cho trường mới, chi phí bồi dưỡng giáo viên.

Học thực hành miễn phí không giới hạn, phụ đạo học thực hành ngoài giờ nếu còn yếu

 

Ngoài quảng cáo học phí cực rẻ thì đây chính là quảng cáo đánh trúng tâm lý của người học nhất. Hầu hết học viên đều lo sợ tập lái ô tô phức tạp, khó khăn nên mong muốn được thực hành càng nhiều càng tốt.

 

Hầu hết trung tâm dạy lái xe giả mạo thường cam kết học miễn phí thực hành không giới hạn, được bổ túc thêm ngoài giờ miễn phí càng thu hút lượng lớn học viên đăng kí.

Học viên vì thấy học phí quá rẻ mà lại được học thực hành miễn phí khi nào cũng được, điều đó thật sự quá lời. Mà họ quên rằng không ai cho ai miễn phí cái gì. Sau khi đã dụ dỗ học viên thành công, các trung tâm đào tạo lái xe lừa đảo này sẽ lấy ra nhiều lý do để từ chối nếu học viên yêu cầu học lái xe thêm ngoài giờ.

 

Do đó bạn phải cảnh giác với những trung tâm lái xe lừa đảo. Quảng cáo thực hành thời gian không giới hạn như trên. Mà hãy lựa chọn cho mình trung tâm thông tin rõ ràng. Về số buổi thực hành trong 1 khóa học, về cách thức thực hành ra sao.

Học viên chỉ cần đóng trước 1 triệu là có thể nhập học ngay

 

Các trung tâm dạy lái xe giả mạo này luôn sử dụng mọi chiêu trò để móc tiền học viên. Nếu như bạn không có đủ tiền mặt bên mình để đóng trọn khóa học. Họ sẽ yêu cầu bạn đóng trước một khoản tiền nhỏ, “1 triệu để giữ chỗ”

 

Mục đích chính của việc này là giữ chân học viên. Không cho học viên có cơ hội tìm hiểu lựa chọn tại các trung tâm khác. Ngoài ra khi bạn thay đổi quyết định không muốn học tại trung tâm này thì bạn vẫn phải mất 1 triệu đồng đã cọc cho họ.

 

Bao đậu 100%

 

Hiện tại mỗi đợt thi sát hạch lái xe đều có thanh tra của Sở về tổ chức thi. Mặt khác khi thi sa hình, học viên phải thi trên xe cảm ứng .(máy chấm tự động không can thiệp được). Nên học viên hãy cẩn thận với quảng cáo “Bao đậu”.

 

Kinh nghiệm chọn trung tâm học B2.

Xem thêm các bài viết khác:

Trường Đào Tạo & Sát Hạch: Học – Thi Bằng Lái Xe Ôtô B1, B11, B2 Tại TpHCM

Học phí thi B2 gấp 2 lần – đổi mới Luật ATGT 2021

Học lý thuyết bằng lái xe b2 2021 mẹo dễ nhớ nhất

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt, uy tín và chất lượng nhất với chị em

Học và thi lái xe ô tô ở tphcm và một số kinh nghiệm khi chọn trường học lái xe ô tô B2

Thủ tục đăng kí thi bằng lái xe B1, B2 luật mới

Tài liệu học 450 câu hỏi học lý thuyết lái xe B2 PDF mới nhất 2021


 

TRUNG TÂM THÀNH ĐẠT

VĂN PHÒNG ĐI DIN: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

TRUNG TÂM ĐÀO TO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

ĐIN THOI: 0765656565 (Mr.Tín)

GMAIL: dtnthanhdat@gmail.com

 

 

 

Từ khóa tìm kiếm google:

học lái xe ô tô ở đâu uy tín, học lái xe ở đâu uy tín
nên học lái xe ở đâu tphcm, học lái xe ở đâu tphcm
học lái xe ô tô ở đâu, hoc lai xe o dau uy tin nhat
trường dạy lái xe tốt ở tphcm, hoc lai xe b2 o dau tot tphcm
học lái xe ở đâu tốt nhất, học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tphcm
học lái xe ô tô ở đâu rẻ nhất, học lái xe ôtô ở đâu tốt
nơi học lái xe tốt, học lái xe ô tô ở đâu tốt tphcm
hoc lai xe oto o dau tot nhat tphcm, học lái xe ở đâu tốt tphcm
học lái xe chỗ nào tốt, Kinh nghiệm chọn trung tâm học B2.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *