Học lái xe ở đâu tốt nhất? Tổng hợp 5 trường dạy lái xe tốt nhất

Bạn có nhu cầu muốn học lái xe ô tô cho cá nhân hoặc cho mục đích thương mại? Bạn vẫn băn khoăn và phân vân không biết trung tâm nào tốt? Trung tâm nào uy tín vì quảng cáo quá nhiều? Học lái xe ở đâu tốt nhất? 

Khi tìm hiểu trên mạng thì có quá nhiều mức giá khác nhau. Từ mức giá thấp đến cao, từ những nơi được cho là uy tín đến những nơi chỉ mới mở được vài tháng?

Bạn vẫn còn băn khoăn giữ ‘rừng’ thông tin? Bạn đang tìm một trung tâm giúp bạn an tâm ‘xuống tiền’ để có thể tiếp thu kiến thức và lấy được bằng lái xe ô tô một cách nhanh chóng.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong câu hỏi ‘Học lái xe ở đâu tốt nhất?’, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về top 5 trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất TPHCM.

Chúng tôi chỉ nói về học phí, chương trình đào tạo dạy học. Thời gian lịch thi chứ không so sánh về quy mô và độ lớn của các trung tâm nhé.

SAU ĐÂY CHÚNG TÔI SẼ CHO BẠN NĂM DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG ĐỂ GIÚP BẠN TRẢ LỜI CHO CÂU HỎI ‘HỌC LÁI XE Ở ĐÂU TỐT NHẤT?’ NHÉ!

1. Trường Dạy Lái Xe Quân khu 7

 • Trường dạy lái xe Quân khu 7 thuộc quản lí của nhà nước. Tại đây chuyên đào tạo chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực cơ khí- điện- điện tử- lái xe ô tô.
 • Trung tâm nhận đào tạo học viên lái xe ô tô với các hạng mục khác nhau, luôn có khóa học khai giảng liên tục để phục vụ học viên tốt nhất.

Trường Dạy Lái Xe Quân khu 7

 • Đội ngũ giáo viên nhà nước có tinh thần giảng dạy nhiệt huyết, tận tình, hướng dẫn học viên tập lái chuyên nghiệp.
 • Trường Quân khu 7 có bãi tập lái thô ở đường Thành Thái, quận 10 thuận tiện cho học viên trung tâm TPHCM di chuyển nhanh chóng.
 • Học phí:
  • Học bằng lái xe ô tô hạng B2: 7.700.000 – 8.500.000 VNĐ
  • Học bằng lái xe ô tô hạng C: 8.500.000 VNĐ
 • Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo, bạn muốn biết chính xác liên hệ trục tiếp để rõ hơn

MẶT HẠN CHẾ KHI HỌC LÁI XE TẠI TRƯỜNG QUÂN KHU 7:

 • Nhưng tại trung tâm quân khu 7 không có dịch vụ xe đưa đón học viên, bộ phận chăm sóc, tư vấn học viên còn hạn chế.
 • Thủ tục đăng kí thi sát hạch rườm rà mà học viên lại không được giải đáp tư vấn cặn kẽ. Do đó người học đa phần phải mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu.
 • Và một trong những yếu điểm lớn nhất khi học lái xe tại trường dạy lái xe Quân khu 7 là thời gian học và thi rất lâu, trung bình 6 – 8 tháng đối với hạng B2, vì vậy học viên nên cân nhắc công việc trước khi đăng ký.

2. Trung tâm Thành Đạt.

 • Đến thời điểm hiện nay, mỗi khóa học lái xe của Thành Đạt có lưu lượng học viên đăng kí tham gia cực lớn. Tỉ lệ học viên đậu sát hạch giấy phép tương đối cao sau mỗi khóa học.

Trung tâm Thành Đạt

 • Tại Trung Tâm Thành Đạt còn tập trung đội ngũ giáo viên có bằng cấp giảng dạy lái xe do sở giao thông vận tải cấp. Giáo viên hướng dẫn tận tình, chia sẻ kinh nghiệm thực tế để học viên nắm bài nhanh chóng.
 • Đặc biệt điểm cộng lớn nhất của Trung Tâm lái xe Thành Đạt chính là bãi tập và sân thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô theo đúng chuẩn bộ Giao thông và vận tải. Ưu điểm là sân tập lái và sân thi sát hạch đều rải rác tại các quận, huyện của TPHCM giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm học phù hợp với mình.
 • Học Phí: Học phí sẽ dao động từ 11.000.000VND cho đến 19.000.000VND tùy theo loại bằng mà bạn theo học và thi. Ngoài ra, Trung Tâm này còn cho bạn MIỄN PHÍ những buổi học lí thuyết nếu bạn chưa tự tin vào kiến thức của mình.

Các thế mạnh mà Trung Tâm Thành Đạt gặt hái được sau những năm thành lập của mình:

Luôn nằm trong top đầu của những trường dạy lái xe tại TPHCM. Nơi mà đa số các học viên nghĩ đến đầu tiên khi muốn đăng ký học lái xe, vì số lượng đăng ký rất đông nên trung tâm luôn chốt danh sách vào mỗi cuối ngày để đảm bảo ai cũng có suất học và thi lấy bằng lái sớm nhất.

 • Được miễn phí thêm các buổi học lý thuyết nếu học viên chưa đủ tự tin vào kiến thức lái xe của mình.
 • Có những lựa chọn đa dạng về giờ học cũng như bãi sân tập. Bạn có thể đăng ký học vào cuối tuần nếu trong tuần bạn phải đi làm, đi học hoặc có thể đăng ký học vào buổi tối, chỉ cần bạn thống nhất với giáo viên của mình.
 • Học phí luôn cam kết ổn định và không phát sinh thêm chi phí nào khác trong suốt quá trình đăng ký học tập và rèn luyện tại Trung Tâm Thành Đạt.

3. Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến

 • Nơi Học: Hỗ trợ đưa đón 34 địa điểm đưa đón khắp các quận huyện ở TPHCM tạo điều kiện gần nhất cho học viên đi học.

Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến

Có 2 sân tập lái sa hình ở quận Tân Bình và quận Thủ Đức tạo điều kiện thoải mái cho học viên học ở nơi gần nhất.

Dạy học thực hành không giới hạn số giờ lái xe trên sa hình vì học viên học trong chính sân bãi của Đồng Tiến.

Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến

 • Dạy đến khi học viên vững hết sa hình thì thôi không tính giờ. Đồng thời khi học trong sa hình của Đồng Tiến học viên không phải đóng thêm phí thuê sân bãi với phí 50,000 đồng/1 giờ học như những trường khác.
 • Đồng Tiến đang trỗi dậy với gói dịch vụ khủng này nên đang trở thành tâm điểm của người học lái xe ô tô ở TPHCM. Xem chi tiết các khóa học lái xe của Đồng Tiến
 • Học Phí:

Liên hệ để biết rõ hơn.

MẶT HẠN CHẾ KHI HỌC LÁI XE TẠI ĐỒNG TIẾN

Nhưng trường dạy lái Đồng Tiến có sân tâm sa trung tâm TPHCM. Chỉ có hỗ trợ đưa đón một vài điểm mà thôi. Vì thế cũng rất ít người đăng kí học ở đây vì phải đi rất xa để học mặc dù cơ sở lớn nhưng lại rất xa.

Sau đây là một vài đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo tại trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm:

Đánh giá của học viên trên fanpage Đồng Tiến

4. Trường Dạy Lái Xe Thành Công

 • Nơi Học: Hỗ trợ đưa đón ở các quận huyện tại TPHCM và sân chính nằm dưới huyện Nhà Bè nên hầu hết những giáo viên hay cho học viên đóng tiền thuê bãi sa hình của những Trung tâm khác để học cho gần với phí 50,000/1 giờ học.

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Học khóa học 12 giờ thực hành thì ngoài 8,200,000 đồng

Phải đóng theo học phí thì sẽ phát sinh thêm 600,000 đồng tiền thuê bãi tập.

Trong thời điểm này Thành Công đang tự đưa mình vào thế khó. Vì học phí vừa cao mà số giờ thực hành lại quá ít. Mà còn phải học phát sinh thêm tiền thuê bãi rất cao. So với các Trường Tóp trên thì không ăn thua luôn rồi.

Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Trên đó là những Trường dạy lái xe ô tô ở TPHCM có chương trình đào tạo tiêu biểu nhất hiện nay ở TpHCM nhé. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình nơi học lái xe ô tô tốt nhất nhé.

 • Học Phí: Liên hệ Trung Tâm

5. Trường dạy lái xe tốt nhất ở TPHCM – Thiên Tâm

CÁC THẾ MẠNH CỦA TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ THIÊN TÂM LÀ GÌ?

Trung tâm Thiên Tâm tuy chỉ mới thành lập được 11 năm (2008) nhưng đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Tại đây, trung tâm chú trọng đầu tư hạ tầng; cơ sở vật chất; thiết bị giảng dạy; học tập, xe tập lái hiện đại. Học viên luôn được học kiến thức hay thực hành trong môi trường tiện nghi, thoải mái nhất.

 

Trung Tâm Thành Đạt

Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn về khóa học. Hãy liên hệ với chúng tôi:

🔗 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% HỌC PHÍ: https://forms.gle/rY9KCRyoLxU8n3C19

🔹 THI THỬ LÝ THUYẾT MIỄN PHÍ TẠI: https://trungtamthanhdat.vn/hang-b1/ —————————————————————–

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠT

☎️ Liên hệ ĐĂNG KÍ HỌC THI LÁI XE Ô TÔ: 076 5656565 (Mr.Tín)

▼ Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghethanhdat/

🔗 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfpeVtgQkhWkx3Z0JQM-vIw

📧 Gmail: dtnthanhdat@gmail.com

📝 VĂN PHÒNG: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

🚗 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *